Phần mềm hayZalo cho Mac

Zalo cho Mac

-

Bạn đang xem: Zalo cho Mac Tại norton

Bạn đang lưỡng lự chưa biết hết về tính năng cũng như cách setup ứng dụng Zalo cho Mac của mình? Hãy cùng theo dõi nội dung sau đây để có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng Zalo được nhiều người tiêu dùng này nhé!

Giới thiệu ứng dụng Zalo cho Mac

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí khi có kết nối mạng web. Zalo là sản phẩm sáng tạo của tập đoàn VNG. Phiên bản phát hành trước nhất vào ngày 08/08/2012 nhưng người dùng lúc này chưa mấy quan tâm tới.Tuy nhiên đến tháng 12/2012, phiên bản chính thức của Zalo đã ra đời và được cải tổ qua các phiên bản của từng năm. Và cho đến nay, ứng dụng Zalo được xếp vào High có nhiều người tiêu dùng nhất.

Zalo như là một ứng dụng social vô cùng tiện ích cho người dùng với hệ điều hành Android, iOS, Home windows và cả Mac. Ngày nay, người ta sử dụng ứng dụng Zalo giống như một kênh liên lạc thường xuyên trong công việc và mối quan hệ cá nhân của họ. Thật dễ dàng khi bạn sử dụng Zalo trên smartphone, PC PC nhưng nếu bạn đang có PC Mac thì sao. Điều đó cũng vô cùng đơn giản khi bạn setup và sử dụng Zalo cho Macbook của bạn.

Cũng như trên smartphone, PC, Zalo cho Mac hay zalo cho Macbook Air, zalo cho Macbook professional đều được tích hợp đầy đủ các tính năng như trên hệ điều hành Android, iOS và Home windows, giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Với người dùng Việt, Zalo như là một social thu nhỏ, giúp họ liên lạc nhanh chóng tới người thân, đồng bọn và trợ giúp hiệu quả trong công việc. Chính vì vậy, mà từ khi ra đời cho đến nay, Zalo luôn là ứng dụng được nhiều người ưa thích sử dụng nhất.

Tính năng nổi trội của Zalo

Khi bạn setup Zalo cho Macbook của mình, bạn sẽ được tích hợp đầy đủ các tính năng giống như trên smartphone và máy tính. Nói đến nhận xét về mức độ ưng ý của người dùng dành cho Zalo thì có vẻ ứng dụng này luôn thu được điểm 10/10 bởi nó có rất nhiều tính năng hữu hiệu, làm cho người dùng vô cùng ưng ý.

XEM THÊM  Game Anh Hùng Chiến Loạn 3
XEM THÊM  Hướng dẫn cài đặt sử dụng Tado° Smart AC Control V3+

Dưới đây là một số tính năng nổi trội nhất của Zalo:

Nhắn tin, gọi điện miễn phí:

Tính năng hữu hiệu được người dùng yêu thích nhất đó là nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí. Vận tốc gửi tin nhắn nhanh và chất lượng cuộc gọi thường, cuộc gọi video sắc nét làm cho người dùng vô cùng ưng ý. Chỉ cần kết nối được với mạng web là bạn có thể thoải mái buôn chuyện, nhắn tin hoặc trao đổi công việc mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng Zalo cho Mac.

Trong mục tin nhắn, người dùng có thể dễ dàng gửi emotion, hình ảnh và video tới người thân, đồng bọn. Zalo cho Mac với phiên bản tiên tiến nhất sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Tính năng Group chat được ra đời và nâng cấp giúp cho người dùng dễ dàng buôn chuyện nhóm hoặc làm việc nhóm một cách hiệu quả. Giờ đây bạn có thể thoải mái trổ tài xúc cảm, tình cảm qua từng tin nhắn bạn gửi, tạo thông báo nhóm chat và lưu trữ dữ liệu đám mây một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Khi bạn cần liên lạc với ai đó bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại, tin nhắn thoại và cả cuộc gọi video một cách đơn giản. Mọi lúc mọi nơi bạn có thể hiểu rằng người kia đang làm gì qua cuộc gọi video.

Chia sẻ trạng thái, comment

Giống như Fb, người dùng cũng có thể chia sẻ trạng thái của mình lên trang cá nhân Zalo. Zalo cho Macbook đóng vai trò như một social, nơi người dùng thỏa sức chia sẻ tâm trạng, hình ảnh cá nhân, like và comment ảnh, trạng thái đồng bọn trên zalo. Tuy nhiên, chỉ có đồng bọn chung thì bạn mới đọc được hết comment của họ mà thôi. Bạn cũng có thể đọc các thông tin như trạng thái của đồng bọn, tin tức từ các trang báo và xem hình ảnh đồng bọn chia sẻ qua ứng dụng này.

XEM THÊM  Hướng dẫn cài đặt sử dụng Tado° Smart AC Control V3+

Kết bạn

Khi bạn setup zalo cho Macbook professional, cho macbook và macbook air của mình, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm đồng bọn được lưu trong danh bạ smartphone, tìm kiếm đồng bọn xung quanh khu vực bạn đang sống, nhận và gửi các lời mời kết bạn hay loại bỏ các tin nhắn rác từ số lạ.

XEM THÊM  MT4 là gì? Hướng dẫn tải & sử dụng MetaTrader 4

Biểu tượng xúc cảm sinh động

Khi bạn gửi tin nhắn hay comment ảnh, trạng thái của một ai đó, bạn có thể chèn thêm các biểu tượng xúc cảm thích hợp. Với một kho tàng icon phong phú, bạn có thể sử dụng chúng để biểu tượng thay cho xúc cảm của mình.

Chơi recreation

Người dùng Mac cũng có thể chơi các trò chơi tiêu khiển được tích hợp thông qua ứng dụng Zalo với nhiều trò chơi phong phú, miễn phí.

Ứng dụng Zalo nói chung và Zalo cho Mac nói riêng giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ đồng bọn hơn, trao đổi công việc một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn. Chính vì cách sử dụng đơn giản, có nhiều tính năng hữu hiệu như vậy nên Zalo luôn được người dùng tin tưởng và setup trên thiết bị liên lạc của mình.

Cách setup Zalo cho Mac

Khi bạn đã hiểu rằng đầy đủ cụ thể về các tính năng của Zalo, hẳn bạn rất muốn biết cách setup Zalo cho Macbook của mình như vậy nào?

Để setup được Zalo trên Mac, trước hết bạn cần giải quyết được các yêu cầu sau đây:

– Đã tải về Zalo cho Mac. Tải: Zalo for Mac

– Bạn đã tạo thành công tài khoản Zalo trên smartphone trước đó

XEM THÊM  Top 8 phần mềm giả lập Android tốt nhất

– Có thiết bị di động với hệ điều hành iOS, Android hoặc WindowsPhone (sử dụng để quét mã QR).

Cách setup Zalo cho Mac vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải  Zalo cho Mac

Bước 2: Trong mục Functions bạn chọn Zalo rồi click on Open (hoặc click on đúp vào biểu tượng Zalo)

Bước 3: Click on chọn Open

Khi đó ứng dụng sẽ được setup, quá trình setup mất một vài phút và kết quả sau cùng sẽ hiển thị như dưới đây:

Bước 4: Đăng nhập Zalo trên smartphone

Trên thiết bị di động của bạn, bạn cần đăng nhập thành công vào Zalo → Kết nối →  Quét Mã QR. Sau đó, màn hình smartphone hiển thị tính năng như chụp hình, bạn mang smartphone đến mã QR được hiển thị trên màn hình máy Mac, smartphone sẽ tự động quét mã QR cho bạn.

Khi xuất hiện thông báo bạn có muốn đăng nhập trên thiết bị có tên XXYY (XXYY là tên PC của bạn), bạn chọn Có (YES). Trên máy Mac, bạn cần chờ mấy giây để PC đồng bộ danh sách đồng bọn, tin nhắn lên thiết bị.

XEM THÊM  Phần mềm định vị xe ô tô. Tính năng và nguyên lý hoạt động

Zalo cho Macbook sẽ hiện thông báo Ghi nhớ đăng nhập lần sau hay Không. Bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn bạn muốn là xong.

Qua bước trên là bạn đã setup thành công zalo cho Macbook Air, macbook, macbook professional của mình rồi đấy. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này như thường giống như bạn đã sử dụng Zalo trên smartphone của mình.

Mong rằng, với những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong nội dung này đã giúp cho người dùng Mac hiểu rõ hơn về tính năng cũng như cách setup zalo cho Macbook của mình. Hãy chia sẻ nội dung để nhiều người cùng biết tới hơn nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm hay

Latest news

The Best 5 Windows 7 Password Cracker Software

Home windows is a computer system running program that is coded by Microsoft. Greater part of particular person...

Software QA Tester Role – Job Responsibilities and Description

IntroductionThe software is a generic time period that is made use of for the quite a few varieties of packages...

Yale Center for Research Computing

Create Software package How to get program you will need up and managing on the clusters. caveat emptor We propose possibly...
- Advertisement -spot_imgspot_img

GUILD (software)

GUILD - guild - Structural Bioinformatics Laboratory Genes Fundamental Inheritance Joined Ailments Introduction The previous ten...

How to Learn Software Engineering: Bootcamp vs. College vs. Self-Learning

I want to... Which finest describes your aim? Get started a new job Swap job route Progress latest...

Must read

- Advertisement -spot_imgspot_img

You might also likeRELATED
Recommended to you