Phần mềm hayTop 5 phần mềm xóa file cứng đầu trên...

Top 5 phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính

-

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi không thể xóa tệp tin triệt để ra khỏi PC theo cách thông thường, có vẻ đã đến lúc để sử dụng một công cụ bên thứ 3 và trong nội dung này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn high software xóa file cứng đầu trên PC được đánh giá mắc nhất hiện tại.

Sử dụng phím Delete truyền thống của Home windows để xóa file cứng đầu hay gỡ setup software bằng Management Panel không có nghĩa là các file sẽ bị loại bỏ hoàn toàn và software không để lại bất kỳ tệp tin nào. Các file còn sót lại có thể vẫn tiếp tục chạy ngầm và chiếm tài nguyên hệ thống.

Software xóa file cứng đầu miễn phí

Không xóa được các file một cách triệt để có thể vì một số nguyên nhân khác nhau, nhưng kết quả nó mang lại là giống nhau: cực kỳ khó chịu. Vậy làm thế nào để xóa file tận gốc? Prime software xóa file cứng đầu trên PC được Taimienphi.vn chia sẻ trong nội dung sẽ giúp bạn làm điều đó và hoàn thiện nhiệm vụ một cách tốt nhất.

I. Prime software xóa file triệt để trên PC

5. Software xóa file cứng đầu Any File Remover

Như tên gọi cho thấy, Any File Remover có thể xóa bất kỳ tệp nào khỏi hệ thống của bạn bằng cách ghi đè lên tệp được đề cập bằng một trong số các phương pháp, nhằm đảm bảo tệp đó biến mất. Any File Remover là software xóa file cứng đầu miễn phí, cực kỳ đơn giản, với 2 nút Choose File(s) và Clear Grid, cùng với 3 tùy chọn Professional Choices để chọn phương pháp ghi đè tệp là: Random Knowledge, ASCII và Blanks.

phan mem xoa file cung dau

Tại mục Delete Occasions ở góc phải software, bạn có thể chọn số lần xóa file trên ổ cứng, nhằm đảm bảo mọi dữ liệu và dấu vết của file không còn lưu lại trên PC. Sau khoảng thời gian đã chọn các file để xóa, bạn chỉ cấn ấn nút Take away Recordsdata để xóa file cứng đầu không thể loại bỏ bằng phương pháp thông thường.

Dấu hiệu nổi trội của Any File Remover:

– Xóa vĩnh viễn các mục đã chọn mà không để lại dấu vết.
– Loại bỏ nhiều tệp cùng một lúc.
– Tự do chọn loại file cần xóa như dữ liệu ngẫu nhiên, ASCII hay các tập tin rỗng.
– Tương thích với Window XP, Vista và Window 7/8/10 cả phiên bản 32-bit và 64-bit.

Tải software xóa file cứng đầu Any File Remover:

=> Hyperlink tải Any File Remover

4. Software xóa file Unlocker

Software xóa file cứng đầu miễn phí tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn là Unlocker. Unlocker là một chương trình nhẹ và đơn giản, được thiết kế để giúp bạn xóa file trên PC. Có những trường hợp file bị khóa và bạn hình như không thể xóa tệp. Bạn thu được thông báo như “Cannot delete folder: It is being used by another person or program”. Với sự trợ giúp của Unlocker, bạn có thể loại bỏ vấn đề này ngay nhanh chóng. Chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp, chọn Unlocker và mở khóa để xóa file.

XEM THÊM  Top 5 Phần Mềm Cải Thiện Âm Thanh, Phần Mềm Giúp Tăng Chất Lượng Âm Thanh Máy Tính

XEM THÊM  VPN là gì ? TOP Phần mềm VPN tốt nhất miễn phí, trả phí

Nếu Home windows không cho phép bạn xóa thủ công tệp chương trình hoặc thư mục, hãy dùng thử Unlocker. Sau khoảng thời gian được setup, Unlocker tự động xuất hiện khi Home windows từ chối xóa, di chuyển hoặc đổi tên tệp, thư mục hoặc bạn có thể khởi chạy nó từ thực đơn ngữ cảnh của tệp hoặc thư mục. Sau khoảng thời gian khởi động, software sẽ hiển thị cho bạn những tiến trình nào là thủ phạm ngăn bạn xóa file cứng đầu và cho phép bạn vô hiệu hóa chúng.

Dấu hiệu nổi trội của Unlocker:

– Xóa triệt dể các file, folder bị khóa trên PC.
– Trợ giúp tính năng di chuyển, đổi tên file và thư mục
– Kích thước nhỏ, dễ sử dụng.
– Hoạt động trên Home windows 10, Home windows 8, Home windows 7, Home windows Vista, Home windows XP phiên bản 32-bit và 64-bit.

Hyperlink tải Unlocker miễn phí:

=> Hyperlink tải Unlocker

3. Software xóa file cứng đầu CCleaner

Chắc nịch một trong những tên gọi thông dụng nhất trong ngành nghề dọn dẹp và tối ưu hóa PC là CCleaner. CCleaner là bộ công cụ hệ thống toàn diện thông dụng nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Software đi kèm với nhiều mô-đun hiệu quả để nâng cao hiệu suất hệ thống nói chung và một trong những tính năng trọng yếu nhất của nó là Uninstaller, giúp người dùng không chỉ xóa bất kỳ software Home windows nào của bên thứ ba mà còn cả các chương trình được setup sẵn.

CCleaner không chỉ dọn dẹp PC của bạn, nó còn phân phối các công cụ để bảo mật hoạt động trực tuyến của bạn và xóa dấu vết của bạn bằng cách loại bỏ dữ liệu khỏi trình duyệt website. Ngoài ra, software xóa file cứng đầu CCleaner cũng có thể giúp bạn xóa vĩnh viễn các tệp khỏi hệ thống của mình, những tệp này sau đó thực sự khó khôi phục, ngay cả với software khôi phục dữ liệu của riêng nó.

XEM THÊM  Tải PDF XChange Editor 9.0 Full Key 2021 + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Dấu hiệu nổi trội của CCleaner:

– Trình dọn dẹp ổ đĩa sẽ loại bỏ dấu vết của các tệp đã xóa có thể được sử dụng để khôi phục chúng.
– Lập lịch tự động để làm sạch & tối ưu hóa hệ thống.
– Xóa tệp tin trùng lặp, giúp giải phóng bộ nhớ lưu trữ.
– Gỡ setup các chương trình Home windows nhanh chóng và hiệu quả.
– Bảo vệ quyền riêng tư trình duyệt website bằng cách xóa mật khẩu và các tập tin Web tạm thời.
– Trợ giúp Home windows 10, Home windows 8, Home windows 7, Home windows Vista, Home windows XP, cũng như trong hầu hết các phiên bản Home windows Server.

XEM THÊM  Tăng tốc độ tải game Steam trên Windows 10

Obtain CCleaner cho PC:

=> Hyperlink tải CCleaner

=> Hyperlink tải CCleaner cho Mac

2. Software xóa file tận gốc Revo Uninstaller

Trong mục lục software xóa file cứng đầu tốt nhất cho Home windows, Revo Uninstaller là một tên gọi không thể không nhắc tới. Khi bạn gỡ setup một ứng dụng, software bị gỡ bỏ có thể để lại các tệp rác trên PC của bạn và có thể tác động đến hiệu suất hệ thống. Could mắn thay, Revo tự động xóa những phần thừa đó. Nó bao gồm các tính năng mạnh mẽ để gỡ setup chương trình và quét các tệp tin, thư mục và registry còn sót lại. Khi bạn click on vào một chương trình, Revo Uninstaller phân phối nhiều tùy chọn như gỡ setup, loại bỏ entry, tìm kiếm on-line, mở vị trí setup, mở registry key và hơn thế nữa.

Revo Uninstaller có 3 cơ chế quét khác nhau là Protected, Reasonable và Superior. Nhờ đó, việc xóa file cứng đầu được thực hiện rất hiệu quả. Đi kèm với trình gỡ setup software là một bộ công cụ bảo trì hệ thống, bao gồm Autorun Handle để chọn chương trình nào khởi đầu với Home windows và các công cụ làm sạch hệ thống của như dọn dẹp tệp rác, dọn dẹp trình duyệt website, dọn dẹp Microsoft Workplace và dọn dẹp Home windows.

Dấu hiệu nổi trội của Revo Uninstaller:

– Quét các tệp tin còn sót lại sau thời điểm gỡ setup chương trình.
– Bao gồm 8 công cụ làm sạch PC.
– Loại bỏ các tệp rác và các tệp chương trình không thiết yếu.
– Gỡ setup nhanh một hoặc nhiều chương trình liên tiếp
– Tương thích với toàn bộ các phiên bản 32 bit và 64 bit của Home windows Vista, 7, 8, 8.1, 10 và Home windows Server.

Tải software xóa file tận gốc Revo Uninstaller:

=> Hyperlink tải Revo Uninstaller

1. Software xóa folder Your Uninstaller

Your Unintaller là một trong những software gỡ setup software hiệu quả nhất hiện tại, giúp bạn gỡ setup các chương trình một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn lúc nào hết. Với thuật toán quét hệ thống tiên tiến mang tên SmartUninstall, Your Uninstaller có thể dễ dàng xóa file cứng đầu không thể loại bỏ bằng phương pháp thông thường, cũng như gỡ bỏ triệt để bất kỳ chương trình nào được setup trên PC của bạn mà không để lại dấu vết.

XEM THÊM  Hướng dẫn cách cài Win 7 bằng USB từ file ISO chi tiết 2020

Bên cạnh công cụ gỡ setup, Your Uninstaller còn bao gồm một số tính năng tiện lợi khác như Empty Gone, cho phép bạn loại bỏ các thư mục trống và phím tắt không hợp lệ để giải phóng không gian lưu trữ và giữ cho PC của bạn hoạt động trơn tru. Ngoài ra còn có công cụ xóa tệp File Shredder, vì vậy bạn không phải lo ngại về việc các tệp đã xóa có thể khôi phục lại và công cụ Startup Supervisor cho phép bạn xem chương trình nào chạy khi khởi động và thực hiện điều chỉnh danh sách này nếu muốn.

Dấu hiệu nổi trội của Your Uninstaller:

– Gỡ setup hoàn toàn mọi chương trình đã setup, ngay cả những chương trình bị lỗi.
– Quét toàn bộ hệ thống sau thời điểm một chương trình được gỡ setup để xóa hoàn toàn những tệp còn sót lại.
– Giữ PC hoạt động trơn tru với các công cụ hữu ích: Uninstaller , Startup Supervisor , Web Traces Eraser, StartMenu Supervisor và Disk Cleaner.
– Tương thích Home windows 10, 8.1, 8, 7, Vista cả phiên bản 32-bit và 64-bit.

XEM THÊM  Cách tải Zalo cho Apple Watch

Obtain software xóa folder Your Uninstaller:

=> Hyperlink tải Your Uninstaller

II. Nên chọn software xóa file cứng đầu nào?

Mỗi một software xóa file tận gốc mà Taimienphi.vn chia sẻ ở trên đều hoàn thiện tốt nhiệm vụ loại bỏ tệp tin, xóa file còn sót lại sau thời điểm gỡ setup chương trình ra khỏi hệ thống. Tuy nhiên, xét về mức độ hiệu quả và sự phong phú về tính năng, Revo Uninstaller và Your Unintaller là 2 lựa chọn lý tưởng nhất mà Taimienphi.vn khuyên dùng. Trong khi đó, CCleaner lại được đánh giá mắc về mặt tối ưu hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một công cụ xóa file đơn giản, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí mà không cần các tính năng bổ sung thì đừng ngần ngại setup Any File Remover hoặc Unlocker.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-xoa-file-cung-dau-trem-may-tinh-63028n.aspx
Nội dung đã chia sẻ high 5 software xóa tệp tin cứng đầu tốt nhất trên PC và bạn có thể lựa chọn bất kỳ 1 công cụ nào trong đó số đó để xử lý các file “khó gỡ” trên Home windows.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm hay

Latest news

The Best 5 Windows 7 Password Cracker Software

Home windows is a computer system running program that is coded by Microsoft. Greater part of particular person...

Software QA Tester Role – Job Responsibilities and Description

IntroductionThe software is a generic time period that is made use of for the quite a few varieties of packages...

Yale Center for Research Computing

Create Software package How to get program you will need up and managing on the clusters. caveat emptor We propose possibly...
- Advertisement -spot_imgspot_img

GUILD (software)

GUILD - guild - Structural Bioinformatics Laboratory Genes Fundamental Inheritance Joined Ailments Introduction The previous ten...

How to Learn Software Engineering: Bootcamp vs. College vs. Self-Learning

I want to... Which finest describes your aim? Get started a new job Swap job route Progress latest...

Must read

- Advertisement -spot_imgspot_img

You might also likeRELATED
Recommended to you