Phần mềm hayTop 11 phần mềm làm phim hoạt hình tốt...

Top 11 phần mềm làm phim hoạt hình tốt nhất 2020 (Miễn phí và Trả phí)

-

Xem phim hoạt hình là điều dù là ai tất cả chúng ta trải qua từ tuổi thơ và có thể kéo cho đến ngày hôm nay. Nhưng bạn có lúc nào nghĩ là mình muốn thử làm ra một bộ phim hoạt hình không? Điều đó có thể thực hiện được với sự trợ giúp của những PM làm phim hoạt hình sẽ được mình giới thiệu ngay trong nội dung này.

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng này để tạo ra những nhân vật trong trí tưởng tượng của bản thân và hồi tưởng lại những ký ức tuổi thơ. Đặc biệt, nếu bạn đã là các bậc cha mẹ thì bạn có thể cùng xem tác phẩm hoạt hình của mình cùng với các con.

Sau đây sẽ là Prime 11 PM làm phim hoạt hình chuyên nghiệp nhất 2020 mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bộ phim tuyệt vời.

Adobe Animate CC – PM làm phim hoạt hình chuyên nghiệp

Adobe Animate CC là một công cụ cho phép bạn có thể làm ra những bộ phim hoạt hình tốt nhất hiện tại, ngoài việc làm phim thì bạn còn có thể sử dụng để làm sport, tạo quảng cáo và những nội dung động khác.

Bạn có thể xuất tác phẩm của mình và xuất bản nó ở định dạng chuyên dụng, như HTML5 Canvas, WebGL, hoặc Snap SVG.

Ứng dụng làm phim hoạt hình này còn đi kèm với một loạt các công cụ chỉnh sửa hoạt ảnh giúp bạn những bộ phim hoạt hình có chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, do đây là PM của Adobe nên có nhiều công cụ độc quyền của hãng cũng được tích hợp thêm vào cực kỳ hữu ích trong quá trình làm phim.

Một số tính năng chính của Adobe Animate CC:

 • Tích hợp Adobe Inventory (cho phép bạn sử dụng hàng triệu hình ảnh và đồ họa vector chất lượng đảm bảo). Chỉnh sửa đường nét sau thời điểm đã được vẽ.
 • Chia tỷ lệ kích thước đến bất kỳ độ phân giải nào mà không giảm chất lượng ảnh.
 • Nhanh chóng tạo những hoạt ảnh phức tạp với các body và màu sắc khác nhau.
 • Trợ giúp xuất định dạng video 4K với độ phân giải tùy chỉnh cho màn hình Extremely HD và Hello-DPI tiên tiến nhất.

Adobe After Results – PM làm phim hoạt hình 2D

Phần mềm làm phim hoạt hình hình 2

Đây là PM làm phim hoạt hình thứ 2 từ Adobe có trong danh sách này. Thực vậy, Adobe còn trợ giúp người một số công cụ tiện ích giúp làm phim hoạt hình 2D đơn giản hơn.

After Results thực sự là một PM làm phim hoạt hình được nhận xét là có độ phức tạp cao khi mà còn có thể dùng để làm ra những mẫu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và hiệu ứng hình ảnh. Do đó, không gì có thể so sánh được After Results về khả năng làm phim hoạt hình.

Một số tính năng chính của Adobe After Results:

 • Bạn có thể sử dụng webcam và biểu cảm khuôn mặt của mình để tạo hoạt ảnh cho các nhân vật hoạt hình.
 • PM này là một phần của Artistic Cloud, cho phép bạn truy cập và chia sẻ toàn bộ thiết kế của bạn giữa các ứng dụng và thiết bị.
 • Thiết kế hình ảnh động bằng các khung hình đơn giản.
 • Các công cụ đơn giản trợ giúp sửa đổi các nhân vật hoạt hình.

Renderforest – PM làm phim hoạt hình 3D

Phần mềm làm phim hoạt hình hình 3

PM làm phim hoạt hình Renderforest là một công cụ trực tuyến có phương thức hoạt động giống như các PM trong nội dung này. Bạn có thể sử dụng để tạo ra nhiều bộ phim hoạt hình khác nhau theo nhiều mục đích.

Bạn có thể tạo những bộ phim hoạt hình ngắn và những hình ảnh động cũng như hoạt hình bảng trắng (whiteboard animations). Nhất là sử dụng để làm phim hoạt hình 3D đơn giản.

Một số tính năng chính của Renderforest:

 • Nhiều mẫu có sẵn lúc đầu để bạn khởi đầu.
 • Bạn cũng có thêm hình ảnh, video và tiếng động của mình vào trong mẫu.
 • Tạo hoạt hình bảng trắng và hoạt hình 3D.

Animaker – PM làm phim hoạt hình miễn phí

Phần mềm làm phim hoạt hình hình 4

Công cụ này sẽ giúp bạn tạo ra những bộ phim hoạt hình chất lượng bằng những hình hình nền tuyệt đẹp, hàng nghìn nhân vật hoạt hình với những hành động và biểu cảm có sẵn trong PM, vô số tính chất, DataBase khổng lồ về hiệu ứng tiếng động, âm nhạc và rất nhiều tính năng.

Một số tính năng chính của Animaker:

 • Tạo nhân vật hoạt hình.
 • Có sẵn chuyển động của các nhân vật và có thể tùy chỉnh vận tốc.
 • Hơn 140 mẫu hoạt ảnh và 55 nhân vật hoạt hình.
 • Animaker là PM làm phim hoạt hình được lưu trữ trên đám mây, mà bạn có thể sử dụng miễn phí với thời lượng video hạn chế.

Adobe Photoshop – PM làm video hoạt hình

Phần mềm làm phim hoạt hình hình 5

Có vẻ bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Photoshop trong danh sách này phải không? Bạn không nhìn lầm đâu, Adobe Photoshop có thể sử dụng để làm phim hoạt hình bằng cách sử dụng Timeline. Đây là một PM chỉnh sửa ảnh trên PC cực kỳ linh hoạt, do đó việc làm phim hoạt hình không có gì là khó với nó cả. Để có thể làm được, bạn có thể sử dụng bảng Timeline để tạo ra các khung hình động.

Nếu chưa từng sử dụng qua tính năng này, bạn có thể tìm trên Google sẽ có hướng dẫn sử dụng tính năng Timeline trong Photoshop.

Animiz – PM làm phim hoạt hình on-line

Phần mềm làm phim hoạt hình hình 6

Animiz là PM làm phim hoạt hình lý tưởng, tập trung vào tạo hình và thiết kế của nhân vật. Đây còn là một trong những PM làm phim hoạt hình 3D, phân phối hơn 300 mẫu, nhân vật, tiếng động… khiến bạn có thể tạo ra những bộ phim tuyệt vời.

PM làm phim hoạt hình trực tuyến này còn được trang bị nhiều hiệu ứng hoạt ảnh để đảm bảo chuyển động mượt mà nhất giữa các khung hình hoặc hoạt ảnh được cụ thể hơn. Animiz còn cho phép người dùng tạo phim hoạt hình với nhiều phong thái khác nhau chỉ trong vài phút.

Một số tính năng chính của Animiz:

 • Hàng nghìn mẫu có sẵn như cảnh vật, nhân vật, biểu tượng…
 • Tính năng lồng tiếng và chèn phụ đề.
 • Phong phú chuẩn đầu ra: BMP, JPEG và TIFF.

MiniTool MovieMaker – PM làm phim hoạt hình chuyên nghiệp miễn phí

Phần mềm làm phim hoạt hình hình 7

Nếu đang tìm kiếm một PM làm phim hoạt hình chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng, MiniTool MovieMaker là những gì mà bạn cần ngay hiện tại. Nó có thể sử dụng để làm ra những bộ phim hoạt hình trên PC.

PM làm phim hoạt hình miễn phí này cho phép chọn lựa từ nhiều mẫu có sẵn vì thế ngay mau chóng bạn có thể tạo được một bộ phim hoạt hình. Không những thế, những mẫu hội thoại, hình ảnh khác nhau được tích hợp sẵn cũng có cho phép bạn chọn lựa. Hoặc bạn cũng có thể thêm vào âm thành hoặc lồng tiếng vào trong PM này để khiến cho bộ phim hoạt hình được hoàn chỉnh.

Moovly – PM làm phim hoạt hình trực tuyến đơn giản

Phần mềm làm phim hoạt hình hình 8

Moovly là một PM làm phim hoạt hình trực tuyến, do đó bạn không cần phải tải xuống bất kỳ thứ gì. PM miễn phí này cũng có thể được sử dụng để tạo ra những bộ phim hoạt hình trên Instagram. Nó có sẵn một thư viện đồ họa mới lạ với hơn một triệu nội dung Multimedia, bao gồm kho video, đồ họa chuyển động, âm nhạc, hiệu ứng tiếng động, hình ảnh và ảnh minh họa.

Trước khi thực hiện một bộ phim hoạt hình mới, bạn cần phải tạo tài khoản và đăng nhập vào Moovly. Moovly giúp tất cả chúng ta tạo thư viện nội dung của riêng mình. Toàn bộ hình ảnh mà bạn thêm vào dự án của mình sẽ được xuất hiện trên dòng thời gian (Timeline), và bạn có thể chỉnh sửa chúng từ thực đơn Properties ở phía bên phải màn hình.

Một số tính năng chính của Moovly:

 • Giao diện người dùng đơn giản.
 • Cho phép thêm nội dung từ các trang on-line như Shutterstock.
 • Âm nhạc hoặc lồng tiếng có thể dễ dàng thêm vào phim hoạt hình.

Biteable – PM tạo phim hoạt hình on-line miễn phí

Phần mềm làm phim hoạt hình hình 9

Biteable cũng là một trong những PM sản xuất phim hoạt hình on-line hiện tại. Nó sẽ mang đến một danh sách dài vô tận những mẫu có sẵn cho bất kỳ bộ phim hoạt hình nào. Ngoài việc mang đến những mẫu phim hoạt hình vui nhộn, website này còn cho phép bạn tạo ảnh bìa Fb, hình ảnh động hoặc nội dung cho các trang social.

Biteable là PM làm phim hoàn toàn miễn phí, nhưng tất cả chúng ta sẽ bị hạn chế bởi số lượng video có thể tạo ra được trong một tháng.

Powtoon – PM làm clip hoạt hình theo mẫu có sẵn

Phần mềm làm phim hoạt hình hình 10

Rất dễ dàng để có thể làm phim hoạt hình với Powtoon vì bạn chỉ cần chọn mẫu có sẵn mà mình muốn và tùy chỉnh ngay trên đấy. Các yếu tố khác như hình ảnh, tính chất đều có thể thay đổi theo ý thích của tất cả chúng ta. Ngoài ra, bạn có thể tự do chọn lựa nhân vật hoặc âm nhạc để thêm vào bộ phim hoạt hình.

Đặc biệt nhất, Powtoon cho phép người dùng chọn giữa cơ chế Trình bày (Presentation mode) và cơ chế Hoạt hình (Animation mode), khiến cho nó khác biệt hơn so với những PM khác có trong danh sách này.

FlipaClip – PM làm phim hoạt hình cho Android và iOS

Phần mềm làm phim hoạt hình hình 11

FlipaClip là PM làm hoạt hình được phát triển bởi Visible Blasters LLC cho cả người dùng Android và iOS. Nếu bạn muốn làm phim hoạt hình, chắc cú là FlipaClip sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Với ứng dụng này, bạn có thể vẽ những bộ phim hoạt hình cho riêng mình thông qua các khung hình (body).

Ngoài trợ giúp nhập video, nó còn cho phép bạn thêm, chỉnh sửa, xóa tiếng động để tạo ra một bộ phim hoạt hình tốt nhất. Trợ giúp nhiều định dạng thông dụng, như MP4 và GIF, vì thế bạn có thể xuất phim hoạt hình của mình ra bất kỳ định dạng nào mà mình muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ mạnh mẽ và ổn định để tạo ra những bộ phim hoạt hình 2D, 3D chất lượng đảm bảo, mình chắc cú rằng bạn đã tìm được một trong những ứng dụng làm phim hoạt hình đã được giới thiệu trong danh sách phía trên. Hãy chia sẻ lựa chọn của bạn trong comment phía dưới nhé.

5

/

5

(

2

votes

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm hay
XEM THÊM  Top 5 Phần Mềm Đọc File Ảnh Jpg, Top 5 Phần Mềm Xem Ảnh Tốt Nhất

Latest news

The Best 5 Windows 7 Password Cracker Software

Home windows is a computer system running program that is coded by Microsoft. Greater part of particular person...

Software QA Tester Role – Job Responsibilities and Description

IntroductionThe software is a generic time period that is made use of for the quite a few varieties of packages...

Yale Center for Research Computing

Create Software package How to get program you will need up and managing on the clusters. caveat emptor We propose possibly...
- Advertisement -spot_imgspot_img

GUILD (software)

GUILD - guild - Structural Bioinformatics Laboratory Genes Fundamental Inheritance Joined Ailments Introduction The previous ten...

How to Learn Software Engineering: Bootcamp vs. College vs. Self-Learning

I want to... Which finest describes your aim? Get started a new job Swap job route Progress latest...

Must read

- Advertisement -spot_imgspot_img

You might also likeRELATED
Recommended to you

XEM THÊM  Top 10 Phần Mềm Cá Độ Bóng Đá Uy Tín Nhất Hiện Nay