Phần mềm hayTop 10 phần mềm đọc file PDF miễn phí...

Top 10 phần mềm đọc file PDF miễn phí và tốt nhất hiện nay

-

Dwelling »

Danh sáchSoftware Home windowsThiết bị

Prime 10 PM đọc file pdf miễn phí tốt nhất hiện tại

53263 Views

Save

Saved

EliminatedVIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI ẢNH NGAY

MarsReels: Tải Photograph/Video/Reels/Tales/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
TRUY CẬP NGAY

MarsPaste.com: Phương án nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code on-line.
Xem ngay

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.MarsReels: Tải Photograph/Video/Reels/Tales/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.MarsPaste.com: Phương án nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code on-line.

PDF có thể là định dạng khá thân thuộc với hầu hết người dùng PC hiện tại. Hiện tại, có rất nhiều PM đọc PDF hiện có trên Web bao gồm cả phiên bản trả phí và có phí có thể giúp bạn đọc các tập tin PDF mà bạn có thể lựa chọn.

Nếu như đang đắn đo và chưa biết nên chọn PM nào thích hợp để thiết lập và sử dụng trên PC PC hoặc Máy tính xách tay chạy Home windows 7, Home windows 8.1 và Home windows 10 thì trong nội dung này, mìnhsẽ tổng hợp những PM đọc file PDF miễn phí tốt nhất hiện có trên Web mà bạn có thể tham khảo.

PDF là định dạng gì?

PDF (viết tắt từ tên tiếng Anh là Transportable Doc Format – Định dạng Tài liệu Di động) là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của hãng Adobe Programs. Tương tự như định dạng Phrase (.doc), PDF trợ giúp văn bản thô (textual content) cùng với phông chữ, hình ảnh đồ họa, tiếng động và nhiều hiệu ứng khác.

Để xem được các file có định dạng PDF, bạn cần thiết lập PM thứ ba vào Home windows để xem hoặc chỉnh sửa các định dạng PDF.

Các PM đọc PDF miễn phí tốt nhất hiện tại

Software SumatraPDF

phần mềm đọc PDF

SumatraPDF là PM đọc đuôi PDF có kích thước nhỏ nhất (~5MB) so với các PM tương tự. Với SumatraPDF có thể giúp bạn nhanh chóng mở cũng như tùy chỉnh những thao tác trên File PDF dễ dàng. Ngoài PDF, PM sẽ hổ trợ thêm các định dạng: ePub, MOBI, CHM, XPS, DjVu, CBZ, CBR. Có thể SumatraPDF là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi chọn PM đọc PDF.

Bạn có thể tải PM tiên tiến nhất thông qua link tại đây.

Đây được mệnh danh là PM đọc file PDF miễn phí và nhẹ nhất hiện tại

Software Foxit Reader

phần mềm đọc PDF

Những sản phẩm của Adobe luôn nặng nề và Adobe Reader cũng không nằm ngoài số đó. Vì vậy người dùng ngày càng có xu hướng thích dùng Foxit Reader hơn. Foxit Reader có toàn bộ dấu hiệu mà người dùng mong đợi ở PM đọc file pdf là: Sử dụng nhẹ nhõm, nhiều tính năng hữu ích.

XEM THÊM  Tải Game Pikachu Mới Nhất Miễn Phí, Download Game Pikachu
XEM THÊM  Acestream Chất Lượng Nhất

Đặc biệt, giao diện của PM được thiết kế theo phong thái Ribbon như trong Microsoft Phrase, mang lại cảm nghĩ tinh tế và hiện đại.

Đây cũng là sự lựa chọn thứ hai với PM đọc PDF miễn phí dành cho PC. Foxit Reader là PM cũng khá nhỏ nhỏ gọn ~35MB , hoạt động nhanh, ổn định và PM cũng cho phép bạn tạo ra (tạo file PDF miễn phí), mở, xem, đánh dấu, và in bất kỳ tập tin PDF. Foxit Reader hoàn toàn miễn phí và cũng được rất nhiều người dùng trên toàn toàn cầu sử dụng trên Home windows.

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: To hơn 1.3 GHz CPU
 • RAM: To hơn 512 MB dung tích ram
 • HDD: 1 GB ổ cứng
 • Show: 1024*768 dimension màn hình
 • Tương thích với toàn bộ cả các phiên Home windows từ Home windows 7 trở lên.

Các tính năng chính của PM

 • Trợ giúp xem và in tài liệu pdf.
 • Tạo file pdf, khi tạo file bạn có thể chèn thêm ảnh và video vào tài liệu như trong Phrase vậy.
 • Chia sẻ file pdf.
 • Ký tên vào tài liệu.
 • Đọc nội dung trong tài liệu.

Bạn có thể tải Foxit Reader tiên tiến nhất tại đây.

Software Nitro PDF Reader

phan mem doc duoi pdf 3

Nitro PDF Reader là PM đọc PDF được phân phối miễn phí rất tốt web site Nitropdf.com. Software sẽ phân phối cho bạn 2 tính năng chính là tạo và xem các file có định dạng PDF. Ưu thế của PM Nitro PDF Reader đó chính là nhẹ vào có giao diện khá đẹp, dễ dàng tùy chỉnh tao ra file pdf với nhiều tính năng.

Bạn có thể tải PM tại đây.

Trước khi tải, bạn cần nhập thông tin gồm tên và Tin nhắn hộp thư online để có thể tải PM. Khi thiết lập hoàn tất, PM sẽ hiện bảng hướng dẫn sẽ giúp bạn nhanh chóng biết cách sử dụng PM.

Software PDF-XChange Viewer

phan mem doc duoi pdf

PDF-XChange Viewer là có thể xem thay thế cho các tập tin PDF khi bạn xem và chú thích các tập tin PDF. Bạn có thể thêm chữ, các ghi chú dán, và các ghi chú khác và lưu chúng vào tập tin, mà sẽ được tương thích với các đầu đọc chuẩn Adobe PDF.

Chương trình này cũng bao gồm một công cụ phóng đại tiện lợi để phóng to vùng lựa chọn của một tài liệu, cũng như các tùy chọn để trích xuất văn bản và hình ảnh, xuất khẩu một tài liệu sang định dạng hình ảnh, và nhiều hơn nữa.

Các tính năng chính

 • Đọc file PDF
 • Đọc tài liệu dạng thẻ
 • Thêm comment và chú thích trên bất kỳ tập tin PDF (tùy thuộc vào thiết lập bảo mật)
 • Đánh dấu trang với các văn bản và các đối tượng
 • Xuất các trang PDF hoặc toàn bộ các tập tin trong các định dạng ảnh được trợ giúp bao gồm BMP, JPEG, TIFF, PNG và nhiều hơn nữa …
 • Trích xuất văn bản từ một trang tập tin PDF
 • Xem nhiều văn bản trên các tab khác nhau
XEM THÊM  Bài tập toán tư duy cho trẻ 4 tuổi

Bạn có thể tải PM tại đây hoặc tại đây.

Software Skilled PDF Reader

phan mem doc duoi pdf

Nếu bạn chỉ cần một PM đọc file pdf đơn giản, chỉ với các tính năng cơ bản thì Skilled PDF Reader rất thích hợp cho bạn. Software trợ giúp người dùng đọc, xem, in ấn hay ghi chú ngay vào tài liệu pdf rất dễ dàng. Giao diện PM cũng được thiết kế theo phong thái của Microsoft Phrase, mọi tính năng của PM đã nằm hết trong tầm mắt của bạn.

XEM THÊM  Danh sách mmlive bao gồm các cài đặt app hot nhất

Bạn có thể mở nhiều tài liệu pdf song song, với mỗi tab là một tài liệu pdf, rất hữu ích khi cần tìm hiểu nhiều tài liệu song song. Software có nhiều cơ chế xem, bạn có thể đọc từng trang riêng rẽ, đọc 2 trang track track hay muốn tập trung hơn, có thể chọn dùng tính năng xem toàn màn hình.

Skilled PDF Reader cũng trợ giúp tính năng ghi chú nhanh vào tài liệu rất hữu ích. Chính sách Hightlight cho phép bạn làm nổi trội bất kỳ đoạn văn nào trong văn bản, cơ chế Cross Out dùng để gạch bỏ bất kỳ chữ hay đoạn văn nào sai hay thừa, cơ chế Underline giúp bạn gạch dưới văn bản.

Bạn có thể tải và thiết lập PM tại đây.

Software Adobe Reader

phan mem doc file pdf

Adobe luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu bạn đã quen dùng những PM nổi tiếng như Photoshop, Illustrator, After Results thì Adobe Reader chắc nịch không làm bạn thất vọng.

Ngoài tính năng đọc file pdf thân thuộc mà bất kỳ PM đọc file pdf nào cũng có, Adobe Reader còn trợ giúp thêm chú thích và viết lời bình vào tài liệu rất dễ dàng. Ngoài ra, PM này cũng bổ sung tính năng tìm kiếm, cho phép bạn tìm kiếm nhanh thông tin mình cần trong tài liệu. Thêm vào đó, PM cũng trợ giúp bạn tạo chữ ký trong tài liệu nhằm bảo vệ bản quyền.

Tải miễn phí PM tại đây.

Software PDFcreator

phan mem doc file pdf

PDFCreator là PM mã nguồn mở cho phép bạn tạo file PDF từ các chương trình trợ giúp tính năng in. Software được phân phối miễn phí, tương thích với toàn bộ các phiên bản Home windows từ XP, 7, 8, 8.1 đến 10.

Các tính năng chính của PM:

 • Tạo file PDF
 • Chuyển hóa tài liệu sang các định dạng ảnh thông dụng như PNG, JPEG…
 • Bảo mật tài liệu: PDFCreator cho phép bạn hạn chế quyền truy cập tài liệu bằng cách đặt mật khẩu.
 • Đăng ký tài liệu bằng kỹ thuật số với PDFCreator.
 • Gộp file PDF.
XEM THÊM  Nick QQ Miễn Phí 2021❤️ Share Tài Khoản QQ Free Mới Nhất

Tải PM miễn phí tại đây.

Software PDF Reader for Home windows

phan mem doc file pdf

Phát hành bởi PDF Login, PDF Reader for Home windows là PM trợ giúp xem file pdf đơn giản nhất bạn có thể dùng. Giao diện chỉ với vài tính năng cơ bản nhất, giúp bạn hoàn toàn tập trung khi xem file.Với PDF Reader for Home windows, bạn có thể chuyển hóa file PDF sang rất nhiều định dạng file khác như .txt, các file ảnh như JPG, PNG, BMP hay định dạng video như EMF.

Tải PM miễn phí tại đây.

Software Javelin PDF Reader

Javelin PDF Reader

Javelin PDF Reader là một trình đọc PDF đơn giản cho phép bạn xem nội dung và in các tệp PDF chuẩn và được mã hóa, hổ trợ chú thích và đánh dấu tập tin. Vì kích thước tải xuống của phần khá nhỏ gọn, chỉ 2 MB và nên nó sẽ không có các tính năng bổ sung như chỉnh sửa.

Javelin PDF Reader có giao diện người dùng đơn giản và gọn gàng. Nếu bạn muốn đọc và ghi chú nhanh chóng trên các tệp PDF, Javelin có thể là trình đọc PDF dành cho bạn.

XEM THÊM  Bài tập toán tư duy cho trẻ 4 tuổi

Công cụ Google Drive

Google Drive là trình chuyển hóa PDF và hệ thống lưu trữ PDF khá thông dụng hiện tại. Với sự đa năng của Drive, bạn có thể chuyển hóa bất kỳ tài liệu, bản trình bày và trang tính nào thành tệp PDF và tải lên bất kỳ tệp PDF nào khi cần xem. Nếu bạn chỉ có nhu cầu xem nhanh các tập tin PDF hoặc chuyển hóa thành các tập tin Excel, Phrase,… thành PDF thì Google Drive là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tóm lại

Trên đây là tổng hợp các PM đọc file pdf bạn có thể dùng để xem, tạo file, in file hay chuyển file pdf sang Excel. Đa số đều là PM miễn phí, bạn chỉ cần tải về thiết lập rồi dùng bình thường.

Nếu cần dùng một PM dễ sử dụng, đầy đủ tính năng thiết yếu, hãy chọn Foxit Reader hoặc SumatraPDF. Nếu thích sự đơn giản hơn, bạn có thể chọn Skilled PDF Reader với chỉ vài tính năng cơ bản nhất. Còn nếu chỉ muốn xem file pdf thôi, hãy dùng trình duyệt Chrome, Opera xem cho tiện, mình cũng hay dùng.

Tùy vào nhu cầu về tính năng cũng như giao diện, bạn hãy chọn cho mình một PM thích hợp. Kì vọng nội dung này sẽ giúp bạn biết thêm được nhiều PM hữu ích trợ giúp cho công việc và học tập. Nếu có thắc mắc, hãy để lại lời nhắn của bạn tại phần comment phía dưới, mình sẽ trả lời sớm cho bạn.

Chúc bạn thành công!

4.4

/

5

(

8

bình chọn

)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm hay

Latest news

DRIVERS LINE 6 STUDIO UX2 FOR WINDOWS 10

Current ClipUSB Audio Interface DemoPOD Farm MusicianComponents IndependenceStereo LineBerkshire South EastToshiba Satellite L505 Home windowsPODxt ResidePOD Studio Ux2Mac...

The Role of Business Analyst on a Software Development Project

 Imagine you have a interesting business enterprise plan. In creating an IT product or service,  an plan is...

T Shirt Design Software

Listing Benefits T Shirt Style Programfifteen Very best T Shirt Style Program A single Really should Attempt In...

Software verification and validation

In program task administration, program screening, and program engineering, verification and validation (V&ampV) is the procedure of examining...
- Advertisement -spot_imgspot_img

79 BEST Funny Jokes in 2021 (Easy to Share

We have gathered hilarious humorous jokes for all ages, quick to share. Every person enjoys great and humorous jokes,...

Creating software to keep naval systems always-on

Generating software program to hold naval devices normally-on software program progressnavalShare this report LinkedIn Visualize a program that, when turned on,...

Must read

- Advertisement -spot_imgspot_img

You might also likeRELATED
Recommended to you