Phần mềm hayTổng hợp 10 phần mềm Scan miễn phí hữu...

Tổng hợp 10 phần mềm Scan miễn phí hữu ích tại văn phòng

-

Để phục vụ công việc văn phòng hằng ngày, ắt hẳn bạn sẽ cần đến công cụ Scan. Cùng tham khảo những software Scan miễn phí sau đây nhé

Software Scan miễn phí Adobe Scan

Ứng dụng scan của Adobe có rất nhiều tính năng hữu ích và trong đó có một tính năng nổi trội đó là tự động nhận diện. Sau khoảng thời gian seting ứng dụng vào máy thì bạn chỉ cần hướng digital camera về phía tài liệu cần quét. Giữ ở đó một lúc thì ứng dụng sẽ tự động chụp tài liệu và loại bỏ các thành phần không thiết yếu.

Các công cụ khác của ứng dụng gồm: cắt, lưu dưới dạng PDF, nhận dạng văn bản trên file PDF đã lưu, lưu hình ảnh trực tiếp vào thư viện của smartphone.

Microsoft Workplace Lens – Software scan tài liệu

Ứng dụng Microsoft Workplace Lens là ứng dụng chuyển hóa từ ảnh đời thực scan nhanh chóng để thành một tài liệu trên PC, smartphone và trái lại. Ngoài ra ứng dụng còn trợ giúp rất nhiều cho người dùng khi scan không cần dùng máy scan chuyên nghiệp, chuyển tài liệu hình ảnh vửa quét sang file pdf, phrase, excel. Đặc biệt ứng dụng còn trợ giúp đọc bằng Tiếng Việt.

Software Scan miễn phí Quick Scanner

Tiếp theo là ứng dụng Quick Scanner. Ứng dụng này không có tính năng tự động nhận diện. Bạn phải chụp hình thủ công và sau thời điểm hoàn tất, nó cho phép bạn điều chỉnh các cạnh của tài liệu tương tự như CamScanner.

Phần mềm Scan miễn phí Fast Scanner

Quick Scanner có nhiều bộ lọc dành cho từng loại tài liệu khác nhau. Tương tự Adobe Scan, Quick Scanner cũng gộp các tấm hình chụp đồng thời vào cùng thư mục và đặt tên theo ngày giờ.

Ngoài ra, bạn có thể tự tạo thư mục để chứa toàn bộ tài liệu trọng yếu. Không chỉ vậy, ứng dụng Android này cho phép bạn lưu các bản scan dưới dạng file JPEG hoặc PDF.

Software Scan miễn phí Tiny Scanner

Tiny Scanner chuyển hóa thiết bị Android thành một máy scan cầm tay. Bạn có thể scan bất kỳ tài liệu nào bạn gặp và lưu chúng dưới dạng file hình ảnh hoặc file PDF. Ứng dụng cũng phân phối khả năng lưu file thông qua các dịch vụ đám mây thông dụng nhất như Dropbox, Field, v.v…

Tài liệu của bạn có thể được scan theo thang độ xám, màu hoặc đen trắng. Các cạnh trang được phát hiện tự động và bạn cũng có thể đặt kích thước trang thành Authorized, A4, Letter, v.v…

Bạn có thể xem những gì đã scan theo ngày, tiêu đề, cơ chế xem dạng danh sách hoặc hình thu nhỏ. Giữ các file khỏi mọi ánh nhìn tò mò bằng cách thêm mật mã để bảo vệ chúng.

Clear Scan

Ứng dụng Clear Scan một giúp biến chiếc smartphone thành máy quét tài liệu, có thể quét nhiều loại tài liệu tài liệu khác nhau, ngoài ra còn có một số tính năng chỉnh chửa tiện lợi như: tách chữ trong ảnh chuyển thành định dạng văn bản,xuất file ở định dạng pdf chất lượng tốt.Clear Scan giúp người dùng xử lý công việc tiện lợi và tiết kiệm thời gian

Superior Scan to PDF

Phần mềm scan Advanced Scan to PDF

Sở hữu nhiều ưu thế nổi trội như chỉ định kích thước trang, loại nén, điều chỉnh kích thước, vị trí của hình ảnh,.. Superior Scan to PDF xứng đáng là software scan miễn phí tuyệt vời dành cho người dùng. Ngoài những tính năng kể trên, software này còn cho phép người dùng thêm chữ ký số và bảo vệ mật khẩu vào tài liệu đã được tạo.

Software Superior Scan to PDF miễn phí rất dễ sử dụng và có khả năng chuyển hóa các tệp tin, dữ liệu mang định dạng khác nhau sau dạng PDF như: bản vẽ, fax, hình ảnh PNG, JPG, BMP, GIF, TIF… Đây là tính năng mạnh mẽ giúp người dùng chủ động chuyển hóa các tài liệu hay hình ảnh thiết yếu cho công việc sang dạng PDF để thực hiện thao tác quét và chỉnh sửa.

Scanbot – Trình scan tài liệu PDF

Scanbot sẽ scan bất kỳ tài liệu nào bạn đặt trước nó, nhưng nó làm được điều mà các ứng dụng scan khác không thực hiện được. Trong khi bạn nỗ lực scan tài liệu của mình, ứng dụng sẽ cho bạn biết nên di chuyển lại gần hoặc ra xa để có kết quả scan tốt nhất. Bằng cách nâng cấp lên tài khoản Premium, bạn có thể thêm ghi chú và lời nhắc vào bản scan của mình (và còn rất nhiều tính năng khác nữa).

Genius Scan

Đây cũng là một ứng dụng scan tài liệu miễn phí. Ứng dụng này được đánh giá mắc bởi tính năng nhận diện tài liệu thông minh, cho phép bóc tách tài liệu khỏi phông nền ở mức cơ bản. Với ứng dụng này, chiếc smartphone của bạn sẽ trở thành một chiếc máy scan bỏ túi vô cùng tiện lợi.

Tìm hiểu thêm: Prime 5 software quản lý nhân viên hiệu quả cho doanh nghiệp

Workplace Lens

Ứng dụng này đến từ Microsoft, không chỉ trợ giúp scan tài liệu mà còn trợ giúp quét danh thiếp và thậm chí chữ trên bảng trắng. Trước khi scan, nó sẽ yêu cầu bạn chọn loại tài liệu. Toàn bộ những gì bạn cần làm là chọn tùy chọn thích hợp với bạn và ứng dụng sẽ khởi đầu tự động xử lý hết những việc còn lại. Văn bản sau thời điểm scan sẽ được lưu vào thư viện ảnh của smartphone, OneNote, Phrase, OneDrive hoặc dưới dạng file PDF.

Abbyy FineScanner

Nếu bạn muốn đi sâu hơn một tí với tính năng scan tài liệu, thì dịch vụ của Abbyy là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện có. Nó có khả năng phát hiện các tài liệu mà bạn đã chụp hình trên thiết bị, tự động link chúng với thư viện của chính nó, nơi bạn có thể chỉnh sửa và gửi chúng theo ý muốn.

My My – Tổng hợp và chỉnh sửa

(Nguồn tham khảo: khoahoccongnghe.information, thegioididong.com, ionetech.vn,…)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm hay
XEM THÊM  Top phần mềm diệt Virus tốt nhất 2021 cho Win 10, Win 7, 8.1

Latest news

Top Phone Tracker Software 2 0

Local community of do this 12 months:also. These discussion boards are absolutely a myriad of views, concerns and...

101 of the Best Free Computer Software For Windows PC

There is a good deal of software package out there for your Personal computer: some of it excellent,...

Ideal Video Editing Software for Different Uses

DVDFab eleven is a twenty-In-one bundle that delivers the world's most entire online video, DVD, Blu-ray and 4K...
- Advertisement -spot_imgspot_img

The safest software wallet for crypto

Nash has upgraded our shopper protocols to crank out signatures with protected multi-social gathering computation (MPC), the technologies...

Difference between System software and Application software

Residence Distinctions Variation Amongst Process Computer software and Software Computer software Process computer software and software computer software are...

Must read

- Advertisement -spot_imgspot_img

You might also likeRELATED
Recommended to you

XEM THÊM  Một số ứng dụng, phần mềm học online phổ biến ở Việt Nam