Phần mềm hayTiktok download PC là gì? Cách tải Tiktok về...

Tiktok download PC là gì? Cách tải Tiktok về máy tính nhanh nhất

-

Cụm từ tiktok obtain PC là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện tại. Vậy ý nghĩa của nó là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu cách tải Tiktok về PC nhanh nhất, đơn giản nhất nhé.

1. Tiktok obtain PC là gì?

Để hiểu cụm từ tiktok obtain PC là gì bạn sẽ cần phân tích của từ cấu thành lên nó. Tiktok là một trong những ứng dụng social sizzling nhất hiện tại mà tất cả chúng ta đều biết. Obtain ở đây có nghĩa là tải xuống. PC là từ viết tắt của từ PC cá nhân trong tiếng Anh, ta có thể hiểu nôm na PC là chỉ các loại PC nói chung.

Tiktok obtain PC là cụm từ viết tắt để người dùng có thể tìm kiếm các kết quả liên quan đến thông tin cách tải Tiktok về PC. Có rất nhiều các cụm từ tương đương như obtain Tiktok PC, obtain Tiktok cho PC, obtain Tiktok trên PC,…

Toàn bộ các cụm từ đấy tuy sắp xếp khác nhau nhưng đều biểu thị một nội dung giống nhau. Khi gõ các cụm từ đó trên các nền tảng tiềm kiếm như Google, Cốc Cốc,… thì hệ thống sẽ đều nhận diện rằng bạn đang muốn tìm kiếm cách tải Tiktok trên PC hoặc cách obtain Tiktok trên PC.

ADVERTISEMENT

Tiktok obtain PC

2. Hướng dẫn thiết lập Tiktok về PC

Tiktok là một ứng dụng thông dụng trên cấu hình smartphone với rất nhiều nền tảng khác nhau. Với smartphone bạn có thể tải xuống Tiktok một cách đơn giản và nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần truy cập vào CH Play, App retailer,… tìm kiếm ứng dụng và nhấn tải xuống là xong.

Nhưng với PC thì bạn lại không thể tìm kiếm và tải xuống ngay được. Bạn sẽ cần phải nhờ đến sự trợ giúp của một số công cụ hoặc PM khác. Quy trình thiết lập cũng phức tạp và nhiều bước hơn khi bạn tải xuống smartphone.

XEM THÊM  Kế hoạch Thông tin và tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19; triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone, ứng dụng NCOVI trong tình hình mới trên địa bàn phường Ba Ngòi
XEM THÊM  Cách chỉnh sửa file APK trên Android nhanh chóng và đơn giản nhất

Khi tìm kiếm Tiktok obtain PC chắc hẳn bạn sẽ thấy có rất nhiều các kết quả khác nhau. Theo đó, để tải Titok về PC cũng sẽ có rất nhiều hướng dẫn và chia sẻ khác nhau. Dưới đây mình sẽ chia sẻ với bạn 3 cách thông dụng nhất để có thể tải Tiktok về PC nhé.

2.1. Tiktok obtain PC bằng PM giả lập

Bước 1:

Để tải xuống và thiết lập Tiktok trên PC, bạn sẽ cần phải thiết lập PM giả lập Android Noxplayer trên PC trước.

Hyperlink tải Noxplayer cho Home windows tại đây.

Hyperlink tải Noxplayer cho IOS tại đây tại đây.

Bước 2:

Sau khoảng thời gian tải xuống hoàn tất Noxplayer, bạn mở ứng dụng và nhập chọn mục Play Retailer.

Tải Tiktok về PC bằng PM giả lập

Bước 3:

Gõ tìm kiếm Tiktok trong hệ thống Play retailer. Hệ thống sẽ cho ra kết quả app Tiktok mà bạn đang tìm kiếm.

Bước 4:

Bạn kích chuột vào ứng dụng Tiktok và nhấn Set up để khởi đầu tải xuống PC. Tiếp tục nhấn Settle for để tán thành với điều khoản của ứng dụng.

Bước 5:

Bạn sẽ mất một vài phút để chờ ứng dụng tải xuống hoàn tất. Sau khoảng thời gian hoàn tất, ở mục Set up sẽ hiện sang Mở. Bạn kích chọn Mở để khởi đầu truy cập vào ứng dụng Tiktok nhé.

Sau mỗi lần out khỏi ứng dụng, bạn có thể vào lại bằng biểu tượng Tiktok trên màn hình chính.

2.2. Tải tiktok trên PC bằng Microsoft Retailer

Bước 1:

Bạn truy cập vào Microsoft Retailer trên PC của mình và tìm kiếm ứng dụng Tiktok. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập nhanh hơn bằng cách vào đường hyperlink trực tiếp tại đây.

Bước 2:

XEM THÊM  QQLive 🎖️ Tải App Chơi Game Với Hotgirl, Lives Show Hàng

Bạn nhấn Tải để ứng dụng khởi đầu thiết lập về máy. Ứng dụng sẽ mất vài phút để hoàn tất việc tải xuống.

Bước 3:

Sau khoảng thời gian đã hoàn thiện xong việc thiết lập, bạn chỉ cần mở hộp thoại Taskbar trên PC. Sau đó bạn gõ Tiktok để ứng dụng xuất hiện.

Tải Tiktok về PC bằng Microsoft Retailer

Bước 4:

Để truy cập vào ứng dụng, bạn nhấn chọn và mở ứng dụng như bình thường. Cuối cùng bạn đăng nhập vào tài khoản Tiktok của mình là đã có thể lướt Tiktok ngay trên PC rồi.

2.3. Thiết lập Tiktok bằng Extension

Bước 1:

XEM THÊM  Downloads

Bạn truy cập hyperlink sau đây để thiết lập file Tiktok Extension. Sau đó bạn giải nén file như bình thường.

Tải Tiktok về PC bằng Extension

Bước 2:

Bạn tiếp tục mở trình duyệt Chorme sau đó chọn dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên tay phải của màn hình, chọn Công cụ khác. Sau đó nhấp chọn mục Tiện ích mở rộng.

Bước 3:

Trong màn hình cửa sổ tiện ích, bạn tiếp tục chọn Tải tiện ích đã giải nén rồi tìm file Tiktok Extension đã tải xuống ở bước trên để tải lên.

Quay lại với trình duyệt Chorme, khi này bạn đã thấy Tiktok Extension xuất hiện trên thanh công cụ (biểu tượng màu xanh). Bạn có thể lướt chuột để theo dõi các video trên Tiktok.

Bước 4:

Cuối cùng, bạn sẽ thấy ở màn hình giao diện Tiktok có hiện dòng IP. Bạn có thể truy cập vào trang trao đổi IP của các quốc gia theo hyperlink tại đây.

Bạn lựa chọn Quốc gia Việt Nam để lấy IP và dán lại vào dòng IP trên giao diện của Tiktok là xong nhé. Giờ đây thì bạn đã sở hữu thể trải nghiệm ứng dụng Tittok trên chính chiếc PC của mình rồi.

3. Các mẹo khi sử dụng Tiktok trên PC

Sử dụng Tiktok trên PC cũng có thể mang lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị và mới lạ cho người dùng. Hãy cũng mình chia sẻ những mẹo dưới đây để có thể truy cập vào Tiktok trên PC thật dễ dàng nhé.

XEM THÊM  3 bước cài đặt môi trường ký số trên trang Thuế điện tử eTax

Sử dụng Tiktok on-line

Cách nhanh nhất để bạn có thể truy cập Tiktok trên PC là vào trực tiếp web site on-line tại đây.

Sau đó bạn có thể tìm kiếm các tài khoản mình muốn theo dõi và thực hiện các tương tác ngay trên web site on-line.

Tải Tiktok Trung Quốc

Để có thể tải Tiktok Trung Quốc thì bạn cũng sẽ cần phải thông qua PM giả lập Android. Sau đó bạn chỉ cần hoàn thiện như các bước tải xuống Douyin trên smartphone.

Cụ thể, bạn chỉ cần truy cập website của Douyin trên PM giả lập và nhấn vào mục Tải xuống. Sau khoảng thời gian nhấn tải xuống bạn tiếp tục chọn OK để hệ thống tải xuống app Tiktok file APK.

Sau khoảng thời gian tải xong, bạn chỉ cần nhấn Mở và đợi hệ thống hoàn tất các bước thiết lập là đã có thể đăng ký và sử dụng Douyin được rồi.

XEM THÊM  QQLive 🎖️ Tải App Chơi Game Với Hotgirl, Lives Show Hàng

Tải video Tiktok không dính brand, ID

– Trước tiên bạn sẽ cần sao chép link video mà mình muốn tải về.

– Tiếp theo, bạn truy cập vào web site tải video Tiktok là Snaptik, sau đó dán hyperlink video bạn đã sao chép vào rồi ấn Obtain.

– Lưu ý để tải video không có brand, ID bạn sẽ phải chọn mục Obtain Server 1 nhé.

Xem thêm: Cách tải Tiktok Trung Quốc về smartphone

Trên đây là toàn bộ các thông tin xung quanh Tiktok obtain PC mà mình muốn chia sẻ với bạn. Kì vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm Tiktok tốt nhất trên chiếc PC nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm hay

Latest news

15 Tips for Managing a Software Project

No matter if you are an expert venture supervisor searching to changeover into the program market or a...

7 Unusual Software Methodologies for Successful Teams

In today’s planet, software package growth has a range of diverse methodologies that you can tailor to go...

The Best 5 Windows 7 Password Cracker Software

Home windows is a computer system running program that is coded by Microsoft. Greater part of particular person...

Software QA Tester Role – Job Responsibilities and Description

IntroductionThe software is a generic time period that is made use of for the quite a few varieties of packages...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Yale Center for Research Computing

Create Software package How to get program you will need up and managing on the clusters. caveat emptor We propose possibly...

Must read

- Advertisement -spot_imgspot_img

You might also likeRELATED
Recommended to you