Phần mềm hayTải La Bàn Phong Thủy Miễn Phí – Ứng...

Tải La Bàn Phong Thủy Miễn Phí – Ứng Dụng La Bàn Xem Phong Thủy Tiếng Việt – Phan Đạt Land

-

Tải La Bàn Phong Thủy Miễn Phí – Ứng Dụng La Bàn Xem Phong Thủy Tiếng Việt

La bàn phong thủy là ứng dụng la bàn hữu ích nhằm trợ giúp người tiêu dùng trong việc thực hiện đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc, sắp xếp nội thất ngoại thất, cưới xin, đặt bàn thờ, tủ đồ cầu khấn… đều không thể không sử dụng đến la bàn phong thủy nếu bạn muốn nhà mình vượng tài vượng khí.

: tai laban phong thuy

Có thể bạn quan tâm: – Tải Mocha tiên tiến nhất Cho Android và Tablet – Góc tâm sự về hôn nhân gia đình, tình yêu thầm kín và cuộc sống – Tải Ch Play miễn phí – Obtain Cửa Hàng Play apk về máy Android – Tải Ulike miễn phí – Ứng dụng chụp hình Selfie và Chỉnh sửa ảnh cho Android – Tải Appvn tiên tiến nhất 2020 về máy Android miễn phí

Nhờ la bàn phong thủy, ta có thể xác nhận được hướng tốt, hướng xấu, hướng hợp với tuổi hay mệnh của gia chủ. Tuy cách sử dụng la bàn không quá phức tạp nhưng không phải ai cũng nắm được rõ các ứng dụng cũng như cách sử dụng của la bàn phong thủy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dùng la bàn phong thủy như nào cho chuẩn xác để rước tài lộc về nhà nhé.

Tải La bàn phong thủy miễn phí được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ nhìn, chạy trên các smartphone di động và Tablet hệ điều hành Android từ 2.0 trở lên và có trợ giúp cảm ứng la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG,Oppo…

Ứng dụng La bàn phong thủy chỉ hướng còn phân phối cho người dùng các tính năng tổng hợp như: Bát Quái Tiền thiên, đo hướng 24 sơn chính châm, đo 60 mạch lengthy thấu địa, đo 72 mạch lengthy xuyên sơn. Người dùng cũng có thể sử dụng tiện ích cho việc đo hướng với tính năng đo 3 vòng hướng bao gồm Vòng chính châm, vòng địa bàn, vòng thiên bàn. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện các tùy chọn hiển thị thông qua tính năng khóa để định vị. Đồng thời lưu ảnh la bàn phong thủy – la kinh trong máy để tiện tra cứu hoặc chia sẻ. Bạn sẽ thu được các nhắc nhở khi việc tổng hợp có độ chuẩn xác thấp.

XEM THÊM  Tổng hợp 16 phần mềm xem ảnh trên Win 10 tốt nhất
XEM THÊM  Angry Birds Star Wars II

Tải La Bàn Phong Thủy về máy smartphone Android phiên bản tiên tiến nhất 2020 miễn phí – Obtain la bàn apk là ứng dụng trợ giúp xem hướng nhà cửa và phòng làm việc

: Rước tài lộc về nhà với tranh thêu cho người tuổi Tý

Obtain La bàn phong thủy file APK

Tải La bàn việt Miễn Phí

(Kích thước: 4,3 Mb)

Nếu bạn không biết cách tải la bàn phong thủy file apk về bạn máy smartphone để dùng thì hãy xem hướng dẫn thiết lập file APK tại đây

Hoặc downloadla bàn phong thủy phiên bản tiên tiến nhất 2020 về từ CH Play miễn phí

Hyperlink Tải từ CH Play

Điểm qua 12 tính năng chính hữu ích của la bàn phong thủy việt

1-Đo hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, Hướng bàn làm việc… với độ chuẩn xác rất cao. 2-Bát Quái Tiền thiên tính năng lưu/chia sẻ hình ảnh chụp la bàn vào phong to, thu nhỏ. 3-Đo hướng 24 sơn chính châm. 4-Đo 60 mạch lengthy thấu địa. 5-Đo 72 mạch lengthy xuyên sơn. 6-Đo 3 vòng hướng: Vòng chính châm, Phòng địa bàn, Vòng thiên bàn. 7-Tùy chọn hiển thị bằng tính năng khóa để định vị. 8-Mặc định ngôn ngữ Tiếng Việt. 9-Thông báo khi độ chuẩn xác thấp. 10-Sửa một số lỗi và nâng cấp vận tốc ứng dụng. 11-Trợ giúp hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. 12-Ứng dụng được thiết kế theo phong thái Lollipop và bổ sung thêm la bàn 120 phân kim.

XEM THÊM  Tải Game Garena Liên Quân Mobile phiên bản mới 2020 cho điện thoại

Giải nghĩa 8 khái niệm trong la bàn phong thủy xem hướng cho người mới biết?

Xét phong thủy nhà ở, việc chọn hướng cần tuân thủ theo Bát cung: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại.

: 4 vị trí phong thủy không nên đặt gương trong nhà không phải ai cũng biết

1- Sinh Khí: Cung Đại Cát. Cung này thuộc sao Tham Lang, đặc biệt tốt cho nam mệnh, mang theo sức sống, danh tiếng, tài lộc cho gia chủ. Note, tuyệt đối không nên đặt nhà vệ sinh hay nhà kho ở vị trí thuộc cung này, sẽ tổn hại đến sức khỏe, công danh, tài lộc của gia chủ.

XEM THÊM  Tải Game Garena Liên Quân Mobile phiên bản mới 2020 cho điện thoại

2-Thiên Y: Cung Trung Cát, thuộc sao Cự Môn. Sao Cự Môn chủ về sức khỏe, tài lộc, phù trợ cho nữ mệnh.

3-Diên Niên: Cung Đại Cát, thuộc sao Vũ Khúc. Sao này chủ về sức khỏe, sự nghiệp, giao tế bên ngoài xã hội và trong gia đình. Với cung này, tránh đặt nhà kho, nhà vệ sinh, bởi dễ gây bất hòa trong các mối quan hệ của gia chủ.

4- Phục Vị: Cung Tiểu Cát, thuộc sao Hữu Bật. Sao này mang tới sự ổn định cho gia chủ nên thường dùng để đặt bàn thờ, giữ hòa khí trong nhà cũng như giúp cho tài lộc ổn định và thêm phần tăng tiến. Gia chủ nếu đặt nhà vệ sinh hay nhà kho ở cung này sẽ mang tới sự bất ổn, gia đạo kém an yên.

5- Tuyệt Mệnh: Cung xấu, thuộc sao Phá Quân. Sao này báo hiệu những vấn đề về sức khỏe, trí não và dự cảm không lành, số phận tệ bạc. Với cung này, nên đặt nhà vệ sinh hay nhà kho để trấn áp hung khí, hóa hung thành cát. Tránh đặt phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ ở cung Tuyệt Mệnh, dễ tác động đến tài vận, sức khỏe, tình duyên của gia chủ.

XEM THÊM  Angry Birds Star Wars II

6- Ngũ Quỷ: Cung xấu, thuộc sao Liêm Trinh, chủ hại về sức khỏe, thị phi, tiền nong hao tốn. Có một phương pháp để khắc phục cung này chính là đặt nhà vệ sinh, nhà kho ở cung Ngũ Quỷ, gia chủ sẽ tránh được những tai họa, gặp dữ hóa lành.

7- Lục Sát: Cung xấu, thuộc sao Văn Khúc. Sao này chủ hại về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên. Đặt nhà vệ sinh hay nhà kho ở cung này sẽ giúp gia chủ khắc phục được những điểm hung họa của cung.

8- Họa Hại: Cung xấu, thuộc sao Lộc Tồn, chủ hại về quan hệ gia đình, dễ gây thị phi, kiện tụng. Đặt nhà vệ sinh, nhà kho ở cung này sẽ hóa giải hung hiểm, gia đình hòa thuận êm ấm, sức khỏe dồi dào, tránh họa thị phi.

XEM THÊM  $70 Off Norton Coupon Code

Thầy phong thủy tam nguyên dạy sử dụng La Bàn 24 Sơn – Cách tìm hướng vị trí Phong Thủy Thần Tài Đào Hoa

Ngoài ra, La bàn phong thủy cho smartphone Android, bạn có thể phối hợp với việc sử dụng Sensible Compass để mang lại hiệu quả cho việc tìm hướng. Là một ứng dụng là bàn được đồng đảo người dùng không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp toàn cầu sử dụng, Sensible Compass đóng vai trò là một chiếc la bàn thông minh nhờ tích hợp công cụ tìm kiếm định vị phương hướng bằng cách sử dụng cảm ứng từ.

Chúc các bạn vui vẻ!

Nhận xét publish

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm hay

Latest news

Software News — OLCF User Documentation

Software program Information¶ This web page lists important improvements to software program supplied on OLCF units. The most latest improvements...

glorious model o software

Wonderful Product O Software’s entire uninstall command line is C:Plan Documents (x86)Wonderful Product O Softwareunins000.exe. OemDrv.exe is the...

15 Tips for Managing a Software Project

No matter if you are an expert venture supervisor searching to changeover into the program market or a...

7 Unusual Software Methodologies for Successful Teams

In today’s planet, software package growth has a range of diverse methodologies that you can tailor to go...
- Advertisement -spot_imgspot_img

The Best 5 Windows 7 Password Cracker Software

Home windows is a computer system running program that is coded by Microsoft. Greater part of particular person...

Software QA Tester Role – Job Responsibilities and Description

IntroductionThe software is a generic time period that is made use of for the quite a few varieties of packages...

Must read

- Advertisement -spot_imgspot_img

You might also likeRELATED
Recommended to you