Phần mềm hayTải game loạn 12 sứ quân online apk "miễn...

Tải game loạn 12 sứ quân online apk “miễn phí”

-

3.0.13.0.112 Lords hay Loạn 12 Sứ Quân là sport trí truệ rất mê hoặc với lối chơi đơn giản giống với Sweet Crush nhưng có phần đổi khác hơn. Tải sport Loạn 12 sứ quân về smartphone Android và iOS miễn phí.

Bạn đang xem: Tải sport loạn 12 sứ quân on-line apk “miễn phí”

Đang xem: Tải tập tin loạn 12 sứ quân on-line

Loạn 12 sứ quân là phiên bản on-line được nhà sản xuất Ola phát triển từ phiên bản 12 sứ quân offline đã rất thành công và được cộng đồng người chơi game rất yêu thích. Tuy nhiên hiện tại Ola đã ngừng phát hành trò chơi này, nhưng rất could đã có phiên bản sport có lối chơi và đồ họa tương tự có thể gọi là phiên bản thay thế được mang tên 12 Lords.

Phiên bản Loạn 12 sứ quân 12 Lords dành riêng cho dòng máy cảm ứng Android sử dụng file seting apk với đồ họa và lối chơi có phần khác so với các dòng máy thông thường. Đồ họa và hình ảnh trong phiên bản này đẹp và bóng bẩy hơn rất nhiều, Loạn 12 sứ quân on-line cho Android vẫn với lối chơi thân thuộc một lượt đi phải xếp ít nhất 3 biểu tượng cùng loại nằm sát nhau theo hàng ngang hoặc dọc.

Giao diện sport 12 Lords

Recreation với 3 hệ thống nhân vật là: Hỏa, Lôi, Thủy mỗi hệ thống nhân vật có điểm mạnh nhược điểm khác nhau. Cốt truyện của Loạn 12 sứ quân on-line:

“Năm 944, Ngô Quyền mất, em vợ là Dương Tam Kha cướp ngôi, tự lập mình làm vua, xưng Dương Bình Vương. Thủ lĩnh các nơi không phục, tự ý nổi dậy đánh chiếm lẫn nhau khiến cho đất nước bị chia năm xẻ bảy, ác nhân và yêu quái xuất hiện gây rối khắp nơi, dân chúng lầm than, đất nước loạn lại càng loạn.Thời thế tạo anh hùng! Hóa thân vào một nhân vật sinh ra trong thời loạn, bạn sẽ làm gì với sức mạnh, phép thuật của mình? Chạy trốn hay chiến đấu? Hãy chọn con đường của bạn và hoàn thành sứ mệnh ngay hôm nay.”

XEM THÊM  Tải game Keeper of the Day and Night 1.0.0s APK + MOD (Mở Khóa)
XEM THÊM  Họp trực tuyến qua phần mềm zoom kết hợp camera AVer VC520Pro

Lối chơi Loạn 12 sứ quân trên Android như sau:

– Thanh kiếm để tấn công đối phương.– Kiếm lửa có thể xếp cùng với kiếm thường.– Kiếm lửa có lực tấn công mạnh hơn và làm nổ các biểu tượng bao quanh nó.– Xoáy âm dương giúp phục hồi nội lực trong trận đấu để sử dụng tuyệt chiêu.– Trái đào giúp phục hồi sức mạnh trong trận chiến để nhân đôi lực tấn công cho một lượt.– Tái tim có tác dụng hồi sinh lực trong trận chiến.– Thỏi vàng để đổi Ken, khi đủ 10.000 lượng vàng hệ thống sẽ tự động nạp vào tài khoản của nhân vật 10.000 Ken.– Người nổi tiếng có tác dụng tăng điểm kinh nghiệm để lên cấp.– Giọt nước có tác dụng tăng điểm kinh nghiệm để lên cấp, nhưng điểm chỉ bằng 1/2 người nổi tiếng.

Xem thêm: Danh Sách Anime Hay Nhất Mọi Thời Đại, Danh Sách Anime Hay, Mới Nhất 2021

Loạn 12 sứ quân dựa theo cốt truyện lịch sử Việt Nam

Trong sport loạn 12 sứ quân on-line người chơi sẽ được đại chiến trong nhiều map khác nhau với hệ thống bản đồ phong phú, mỗi map tương ứng với cấp độ của nhân vật. Người chơi sẽ đánh quái, thu thập kinh nghiệm để lên cấp. Trong các trận đấu bạn sẽ thu thập được những vật dụng như bình máu, mana và các vật dụng vũ khí khác để tăng thêm sức mạnh cho người chơi. Hệ thống lôi đài là nơi các người chơi game có thể tỉ thí với nhau với những trận chiến quyết liệt bạn cũng có thể đặt cược tiền Ken cho những trận chiến đó. Loạn 12 sứ quân cho Android có hệ thống chợ, cửa hiệu giúp người chơi có thể mua thêm các vật dụng thiết yếu. Hệ thống nhiệm vụ trong sport phong phú được update hàng ngày giúp người chơi không có cảm nhận nhàm chán khi chơi sport. Recreation với hàng nghìn trang bị, vật phẩm…có tính năng nâng cấp vũ khí, nâng cấp tuyệt chiêu để cho nhân vật mạnh hơn.

XEM THÊM  Intel(R) Management Engine Components Là Gì, Intel Management Engine Interface Là Gì

XEM THÊM  Cách Tải Và Cài Đặt Tik Tok Trên Win 7/10, Macbook Cực Đơn Giản

*

Giao diện sport Loạn 12 sứ quân của Ola

Tải sport loạn 12 sứ quân on-line cho Android người chơi sẽ được một sport trí tuệ với lối chơi nhẹ nhõm, trí tuệ mang tính tiêu khiển cao nhưng cũng stress và hồi hộp trong từng trận đại chiến sinh tử. Không những thế, khi chơi sport bạn cũng được trải nghiệm lịch sử Việt Nam với cốt truyện của sport là mẩu truyện Đinh Bộ Lĩnh dẹp Loạn 12 sứ quân. Vừa chơi sport tiêu khiển sau những giờ làm việc stress nhưng nó cũng chứa đựng trong nó niềm tự hào dân tộc của người Việt. Nếu như đang sở hữu dòng máy Android thượng hạng hãy Obtain sport mortgage 12 su quan apk để trải nghiệm một sport on-line cực hay trên smartphone các bạn nhé. Sau thời điểm seting sport thành công bạn cần đăng kí 1 nick để chơi on-line mất 5000 đồng hoặc bạn cũng có thể sử dụng nick Ola đã đăng kí để chơi sport miễn phí nhé. Chúc các bạn chơi sport loạn 12 sứ quân on-line vui vẻ!

Cách tải Loạn 12 sứ quân về máy

Hiện tại sport Loạn 12 sứ quân trợ giúp dòng máy Android và iOS, người chơi có thể tải về máy hoàn toàn miễn phí. Smartphone của bạn cũng phải có cấu hình tối thiểu giải quyết được yêu cầu của sport 12 Lords.

Với máy Android, bạn cần dùng Android 4.1 trở lên và dung tích bộ nhớ lưu trữ máy trống ít nhất 95 MB cho bộ cài. Bạn có thể tải trực tiếp từ của hàng Ch Play, nếu chưa có ứng dụng này hãy tải Ch Play. Sau đó tìm kiếm từ khóa 12 Lords là có thể tải hoặc tải về máy bằng hyperlink trong nội dung này.

XEM THÊM  Cách Tải Và Cài Đặt Tik Tok Trên Win 7/10, Macbook Cực Đơn Giản

Xem thêm: Cách Chơi Zed Mùa 7 Lối Chơi Và Cách Lên Đồ Zed Giữa Mùa 7, Bảng Bổ Trợ Zed Mùa 7

Để cài Loạn 12 sứ quân cho iOS như máy iPhone/iPad các bạn cần sử dụng iOS phiên bản 8.0 trở lên và dung tích bộ nhớ lưu trữ máy trống 322.5 MB. Mở ứng dụng App Retailer trên smartphone sau đó tìm 12 Lords là có thể tải về máy. Bạn cũng cần đăng nhập tài khoản Apple ID mới có thể tải sport miễn phí nhé.

XEM THÊM  Tải game Keeper of the Day and Night 1.0.0s APK + MOD (Mở Khóa)

Thể loại:

Thể loại: Tin Tức

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm hay

Latest news

Software News — OLCF User Documentation

Software program Information¶ This web page lists important improvements to software program supplied on OLCF units. The most latest improvements...

glorious model o software

Wonderful Product O Software’s entire uninstall command line is C:Plan Documents (x86)Wonderful Product O Softwareunins000.exe. OemDrv.exe is the...

15 Tips for Managing a Software Project

No matter if you are an expert venture supervisor searching to changeover into the program market or a...

7 Unusual Software Methodologies for Successful Teams

In today’s planet, software package growth has a range of diverse methodologies that you can tailor to go...
- Advertisement -spot_imgspot_img

The Best 5 Windows 7 Password Cracker Software

Home windows is a computer system running program that is coded by Microsoft. Greater part of particular person...

Software QA Tester Role – Job Responsibilities and Description

IntroductionThe software is a generic time period that is made use of for the quite a few varieties of packages...

Must read

- Advertisement -spot_imgspot_img

You might also likeRELATED
Recommended to you