Phần mềm hayKMP 4.2.2.54 cho PC

KMP 4.2.2.54 cho PC

-

Bạn đang xem: KMP 4.2.2.54 cho PC Tại norton

KMPlayer 4.2.2.54 hay KMP – là software nghe nhạc, xem phim, xem video chất lượng đảm bảo, trợ giúp xem được toàn bộ định dạng nhạc, video, VCD hay DVD mà không cần phải thiết lập thêm codec nào cho PC. Obtain KMPlayer về PC bạn có thể thoải mái nghe những ca khúc trữ tình sâu lắng, xem bất kỳ bộ phim nào mình yêu thích.


KMPlayer – Tải software xem phim, nghe nhạc chất lượng đảm bảo.

Không chỉ có vậy, KMPlayer còn có tính năng phát lại đầy đủ so với các đĩa video VCD/DVD. Ngoài ra, bạn có thể xem phim HD bằng chương trình hữu ích này nếu muốn. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải KMPlayer về PC để trải nghiệm ngay thôi!

KM Participant tiên tiến nhất giúp cải tổ vận tốc phát video, bổ sung các codec nghe nhạc mới, tối ưu hóa bộ giải mã, hiển thị các thông tin liên quan đến bộ phim đang phát, có khả năng tự động xoay video khi mở một tập tin gắn ngoài.

KMPlayer software xem phim, xem video, nghe nhạc miễn phí

KMPlayer với giao diện khá giống với Winamp những sở hữu nhiều tính năng mới lạ hơn. Với KMP, bạn có thể tùy chọn thay đổi kênh tiếng động đầu ra, chọn chính sách ontop, hay giữ tỉ lệ màn hình khi phóng to thu nhỏ, mở các file cùng loại trong 1 thư mục. Ví dụ, khi bạn mở 1 file, KMPlayer sẽ tự động tìm các file cùng loại trong thư mục đó và thêm vào Playlist. Ngoài ra, nó còn có khả năng phát video có chất lượng HD khá dễ dàng.


Obtain KMPlayer miễn phí để nghe nhạc, xem video một cách đơn giản

Một điểm khá thú vị là KMPlayer còn trợ giúp chụp hình màn hình video ngay cả khi video vẫn đang phát, sau đó lưu dưới nhiều định dạng khác nhau để người dùng dễ dàng thưởng thức. Chính vì thế, bạn sẽ dễ dàng ghi lại được những cảnh quay mới lạ, cảnh thiên nhiên nguy nga hay những nhân vật nổi tiếng.

Các bạn hãy tải KMPlayer ngay để thưởng thức bản nhạc và xem phim theo cách riêng. Nếu không có chương trình Codec tách biệt thì vẫn có thể chạy bất kỳ file video hoặc mp3 nào bằng KMP vì nó có codec được tích hợp sẵn. So với Codec tiếng động, KMPlayer trợ giúp C3, DTS, MPEG1, 2, AAC, WMA 7, 8, OGG… Với việc gắn codec được xử lý bên trong, KMPlayer sẽ hoạt động nhanh hơn và an toàn hơn. Nếu bạn là một người dùng Home windows thông thường thì thật khó khăn và bất tiện khi muốn thiết lập thêm codec, chỉ cần obtain KMPlayer và việc xem video hay nghe nhạc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

XEM THÊM  Những dòng xe tải cũ 4 chân đáng mua nhất hiện nay theo chuyên gia
XEM THÊM  Download Game Far Cry Primal Cho PC Full cập nhật mới nhất

KMP Plus là gì?

KMP+ phân phối tính năng cho phép người dùng dễ dàng quản lý và sắp xếp các tập tin Video, Music, DVD lưu trữ trên PC, thông qua đó các tập tin Multimedia sẽ dễ dàng được truy cập từ các thiết bị tiêu khiển trong gia đình.

Album Artwork 2.0:

Với một hệ thống thư viện quản lý thông minh – KMP Album Artwork 2.0 – giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý các tập tin Multimedia, ví dụ như: tự động phối hợp nhiều tập tin với nhau vào một video và lưu sang một thư mục tách biệt; hay phân phối các hình ảnh (áp phích) minh họa cho bài hát hoặc album nhạc. Thông qua đó, người dùng có thể quản lý album của mình một cách tối ưu nhất.

KMP 3D:

KMPlayer trợ giúp định dạng 3D (side-by-side, trên và dưới) cho hệ thống có bộ nhớ lưu trữ CPU thấp, phát ổn định thông qua trợ giúp GPU. Chỉ với một nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm toàn cầu điện ảnh 3D ngay tận nhà.

Tính năng chính của KMPlayer

  • Trợ giúp xem phim độ phân giải cao: Xem phim chất lượng tuyệt vời do KMPlayer có trợ giúp công nghệ 3D, 4K và UHD.
  • Đa ngôn ngữ: KMPlayer trợ giúp trên 24 ngôn ngữ thông dụng toàn cầu.
  • Trợ giúp nhiều định dạng file khác nhau bao gồm: RTS, MPEG1, MPEG2, AAC, WMA7, WMA8, OGG…
  • Quay video: Với KMPlayer, bạn có thể chụp hình video, quay lại video hoặc quay video màn hình PC, sau đó lưu chúng với bất kỳ định dạng file nào mà bạn muốn.
  • Nhiều tùy chọn thượng hạng: KMPlayer phân phối toàn quyền điều khiển DVD, thực đơn Film, tiếng động, phụ đề, độ tương phản sáng/tối của video… và rất nhiều tùy chọn khác thích hợp với mọi nhu cầu người xem.
  • Tích hợp sẵn bộ Codec phong phú nên bạn có thể xem phim nhanh hơn và hiệu quả hơn mà không cần cài thêm bất kỳ bộ Codec nào.

Nhận xét software xem video, nghe nhạc KMPlayer

Khi nói đến các ứng dụng xem video, chỉ có một vài ứng dụng thực sự làm đúng tính năng của mình như KMPlayer. KMPlayer đang đứng ở high đầu, bên cạnh những tên gọi không kém phần thông dụng như Home windows Media Participant, VLC Media Participant, Media Participant Basic hay Gom Media Participant. KMPlayer hiện tại có khoảng 300 triệu người dùng đến từ 230 nước trên toàn cầu.

XEM THÊM  Download Plants vs. Zombies for Windows 10 Free (2021)

Vậy điều gì làm cho KMPlayer có được vị trí như vậy?

KMPlayer hoàn toàn miễn phí, trợ giúp hầu hết các định dạng video, audio, mà không cần phải thiết lập các bộ codec.

Thông thường khi thiết lập một software diệt virus, một công cụ CD/DVD, tiện ích nén, quản lý tập tin, trình duyệt Web,… chúng sẽ yêu cầu người dùng thiết lập thêm một software của bên thứ ba để có thể chạy ứng dụng, hoặc thực hiện được đầy đủ tính năng. Và khi gỡ bỏ những ứng dụng này, software đi kèm vẫn chễm chệ trên PC của bạn. Điều này thật khó chịu và lãng phí bộ nhớ lưu trữ PC. KMPlayer không như vậy, nó không đòi hỏi người dùng cài thêm bất kể cái gì, kể cả các bộ cài codec, ngoài chính nó. Bản thân KMPlayer cũng khá gọn nhẹ, với kích thước chưa đến 35 MB.

XEM THÊM  In thiệp mừng ngày 20/11

Quá trình thiết lập tương đối dễ dàng, dù nó đòi hỏi một tí sự Note khi để người dùng lựa chọn kiểu thiết lập. Có 4 kiểu thiết lập Really helpful (Được khuyến nghị), Full Set up (Thiết lập đầy đủ), Solely Executable File (Chỉ cài file thực thi), và Customized. Mỗi kiểu thiết lập sẽ tương ứng với các tùy chọn bên dưới, do đó bạn có thể bỏ qua phần lựa chọn kiểu thiết lập bên trên và tích vào những cái bạn muốn cài ở bên dưới.


Các tùy chọn trong quá trình thiết lập trình nghe nhạc, xem phim KMPlayer

Sau một vài cú nhấp chuột, KMPlayer đã sẵn sàng để sử dụng. Nó có đầy đủ các tính năng của một software xem phim nghe nhạc như tạo album, thiết lập âm lượng, điều hướng, dừng phát, tạo và lưu danh sách, cũng như các tùy chọn nâng cao. Nó cho phép xem video ở chính sách 3D, giúp người dùng thưởng thức những bộ phim 3D ngay tận nhà, với sự tối ưu hóa tốt nhất, không ngốn quá nhiều tài nguyên hệ thống. Đây là một tính năng hiếm hoi, khó tìm thấy ở các ứng dụng tương tự.


Giao diện khi xem video ở chính sách thu nhỏ hết cỡ của software xem phim KMPlayer

Khi bạn xem video ở chính sách màn hình thu nhỏ hết cỡ, nó sẽ không hiển thị hình ảnh video nhưng vẫn phát tiếng động như khi bạn đang nghe nhạc. Nghĩa là khi xem phim bạn cũng có thể thay đổi khung hình đến mức không nhìn thấy hình. Trong khi các ứng dụng khác chỉ cho phép thu nhỏ khung hình đến một mức độ nhất định, để vẫn nhìn thấy hình ảnh trong video.

XEM THÊM  Game 7 ngày chết chóc

Không chỉ xem video, nghe nhạc, nó còn mang đến nhiều tính năng tiện lợi như chụp hình khung hình và lưu lại ở nhiều định dạng, tách nhạc từ video và lưu ở định dạng .WAV, …


Tùy chọn chụp hình khung hình và tách nhạc trong KMPlayer

Tất nhiên, không software nào hoàn hảo cả, bên cạnh những ưu thế tuyệt vời kể trên KMPlayer vẫn có những hạn chế. Khi xem video không ở chính sách toàn màn hình, dù bạn bỏ chuột ra khỏi khung hình, các thanh điều hướng, thực đơn vẫn được hiển thị.

Tên của video, bài hát quá nhỏ và hơi khó theo dõi khi màu sắc không được làm nổi trội hẳn so với màu nền. Thanh công cụ, các nút điều hướng, tính năng đều khá nhỏ.

XEM THÊM  Download Office 2016, Tải và cách cài Key bản quyền crack thành công 100%


Giao diện của software xem video ở chính sách thu nhỏ

Nếu không thân thuộc với KMPlayer, người dùng sẽ mất một tí thời gian để tìm được các thiết lập, tùy chọn của ứng dụng.

Có thể nói giao diện của KMPlayer đơn giản nhưng chưa thân thiện. Dù màu sắc đen đặc trưng khi xem phim tạo cảm tưởng giống đang xem ở rạp, nhưng khi cần dùng đến các thực đơn thì khá mỏi mắt. Mặc dù sử dụng giao diện tiếng Anh, một số tùy chọn khi chỉ vào vẫn hiện tiếng Hàn.

Và một nhược điểm không thể không nhắc đến của KMPlayer là ngốn tài nguyên hệ thống. Khi xem ở chính sách 3D nó được nhận xét là tiêu tốn ít tài nguyên, nhưng khi ở chính sách thường nó lại tiêu tốn một lượng tài nguyên khá lớn. Nên khi máy đang mở nhiều chương trình, bạn sẽ có cảm tưởng KMPlayer phản hồi hơi chậm.

Dù có một số nhược điểm, nhưng KMPlayer vẫn được nhận xét là software xem phim, nghe nhạc nổi trội nhất, với nhiều tính năng và ưu thế khó có thể tìm thấy ở các ứng dụng khác, mang đến những trải nghiệm mới lạ cho người dùng.

Bích Thủy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm hay

Latest news

The Best 5 Windows 7 Password Cracker Software

Home windows is a computer system running program that is coded by Microsoft. Greater part of particular person...

Software QA Tester Role – Job Responsibilities and Description

IntroductionThe software is a generic time period that is made use of for the quite a few varieties of packages...

Yale Center for Research Computing

Create Software package How to get program you will need up and managing on the clusters. caveat emptor We propose possibly...
- Advertisement -spot_imgspot_img

GUILD (software)

GUILD - guild - Structural Bioinformatics Laboratory Genes Fundamental Inheritance Joined Ailments Introduction The previous ten...

How to Learn Software Engineering: Bootcamp vs. College vs. Self-Learning

I want to... Which finest describes your aim? Get started a new job Swap job route Progress latest...

Must read

- Advertisement -spot_imgspot_img

You might also likeRELATED
Recommended to you