Phần mềm hay7 cách tải nhạc về máy tính miễn phí,...

7 cách tải nhạc về máy tính miễn phí, đơn giản

-

Cách tải nhạc về PC như vậy nào? Làm sao để tải nhạc về PC từ YouTube? Cách tải nhạc về máy tính, PC miễn phí chất lượng như vậy nào? Là những thắc mắc mà SPSEO thu được rất nhiều.

Việc nghe những bản nhạc tải về PC được nhiều người lựa chọn, bởi dù có kết nối hay không kết nối web bạn vẫn có thể nghe được những bài nhạc yêu thích. Nếu bạn vẫn chưa phương pháp để tải những bản nhạc về PC thì nội dung này sẽ giúp ích cho bạn đấy. Cùng theo dõi nhé!

Những lợi nhuận khi tải nhạc về PC

Việc tải nhạc về PC để nghe sẽ cho bạn những trải nghiệm tiếng động không phải là tốt nhưng vẫn mang lại một số lợi nhuận tuyệt vời. Cụ thể:

Giúp tiết kiệm ngân sách

Hiện tại, để nghe nhạc trên các website nghe trực tiếp, bạn có thể phải bỏ một số vốn để được nghe nhạc. Nó có thể là ngân sách để nghe các bản nhạc có chất lượng rất cao hoặc được yêu cầu về bản quyền. Hoặc cũng có thể là ngân sách cho mạng web cần bỏ ra để truy cập.

Chính vì vậy mà việc tải nhạc về PC sẽ giúp bạn tiết kiệm được ngân sách, có thể nghe nhạc bất kể lúc nào mà không sợ không có web để truy cập.

Không bị gián đoạn, làm phiền bởi quảng cáo

Với những bạn đã từng nghe nhạc trực tuyến thì chắc cú sẽ gặp tình trạng nghe phải quảng cáo. Điều này không chỉ gây phiền toái, khó chịu mà còn làm mất thời gian và làm gián đoạn xúc cảm tiếng động của bạn. Thông thường, để khắc phục thì các trang nhạc sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản VIP và phải trả một mức phí nhất định.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm hơn thì hãy tham khảo những phương pháp để tải nhạc về PC nghe ngoại tuyến. Việc nghe nhạc ngoại tuyến sẽ bị hạn chế như chất lượng tiếng động không được tốt hay một số bài hát bản quyền không thể tải. Nhưng bù lại bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Bạn có thể chủ động nghe các bài hát mình thích

Sau thời điểm đã tải được những bài nhạc mà mình yêu thích là bạn đã sở hữu một listing nhạc riêng của mình. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải nghe những bài hát không như muốn khi nghe trực tuyến. Bạn đã sở hữu thể thay đổi danh sách bài hát mình muốn nghe, replay bài hát hoặc tự tạo cho mình một danh sách mà không lo bị nhảy bài.

XEM THÊM  ( Mua Nick Chiến Dịch Huyền Thoại Online, Mua Bán Acc

Mang lại trải nghiệm nghe nhạc hoàn hảo hơn

Tải nhạc về máy trước khi phát nhạc sẽ giúp bạn tránh gặp tình trạng tiếng động bị giật, lag khi đang nghe. Từ đó, bạn sẽ được trải nghiệm tiếng động một cách trọn vẹn hơn.

XEM THÊM  Top 12 phần mềm đọc văn bản tốt nhất hiện nay

lợi ích khi tải nhạc về máy tính

Nhạc tải về có chất lượng như vậy nào?

Các website nghe nhạc on-line hay dịch vụ tải nhạc miễn phí tại Việt Nam phần lớn đều cho phép người dùng tải nhạc với chất lượng 128 kbps. Còn với chất lượng tốt hơn là 320 kbps hay cao hơn nữa là Lossless thì sẽ phải bỏ thêm một khoản phí để nâng cấp tài khoản.

Mặc dù vậy nhưng với người nghe nhạc bình thường khi bật trên PC, smartphone hay máy nghe nhạc thì hầu như không thể nào phân biệt được sự khác nhau giữa chất lượng tiếng động 128 kbps và 320 kbps. Trừ trường hợp khi bạn mở trên loa to thì bạn mới nhận thấy được sự khác biệt.

Hướng dẫn các cách tải nhạc về PC miễn phí cụ thể nhất

Sau đây, octpib.information sẽ hướng dẫn bạn vài cách tải các bản nhạc về PC miễn phí đơn giản, dễ thực hiện được ứng dụng thông dụng nhất hiện tại:

Cách tải nhạc từ Zing MP3 về PC tiên tiến nhất

Đây là trang nghe nhạc trực tuyến được nhiều người tiêu dùng để nghe nhạc on-line hay tải xuống. Zing MP3 cho phép người dùng tải nhạc xuống PC chỉ với thao tác hết sức đơn giản. Cách tải nhạc MP3 về PC trên Zing MP3 cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập đường hyperlink http://mp3.zing.vn/ để đi đến giao diện của Zing MP3. Tại giao diện này bạn có thể nhập tên bài hát hoặc video ca nhạc vào khung tìm kiếm. Hoặc bạn tìm kiếm dựa theo tên Album và Nghệ sỹ.

cách tải nhạc về máy tính từ zing mp3

Bước 2: Trong danh sách kết quả tìm kiếm, bạn sẽ thấy được các bài hát hoặc video có liên quan đến từ khoá mà bạn đã nhập tìm kiếm.

Bước 3: Bạn click on vào bài hát muốn tải trên Zing MP3 về PC. Ở phần giao diện phát bài hát triển khai, click on vào biểu tượng 3 chấm, sau đó click on vào tải xuống để tải bài hát. Với tài khoản người dùng thông thường, sẽ chỉ tải bài hát với chất lượng 128 kbps.

cách tải nhạc zing mp3 về máy tính

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải bài hát về PC ngay tại giao diện kết quả tìm kiếm. Bằng cách click on vào biểu tượng dấu ba chấm rồi click on vào Tải xuống, nhạc sẽ được tải xuống với chất lượng 128 kbps.

cách tải nhạc về laptop từ zing mp3

Bước 4: Thiết lập nơi để lưu trữ file mp3 của bài hát lại rồi click on chuột vào nút Save.

XEM THÊM  Cách bật, tắt tính năng sạc nhanh điện thoại Samsung và Xiaomi

Cách tải nhạc từ NhacCuaTui về PC

Cũng tương tự như Zing MP3, Nhaccuatui cũng là web site nghe nhạc trực tuyến thu hút được đông đảo lượng người dùng. Bạn cũng có thể tải nhạc trên website này một cách rất dễ dàng.

Bước 1: Truy cập đường hyperlink https://www.nhaccuatui.com/ để đi đến giao diện Nhaccuatui. Nhập từ khoá bạn muốn tìm kiếm và mở bài hát mà bạn muốn tải về.

cách tải nhạc về máy tính từ nhaccuatui

Bước 2: Nhấp chuột chọn Tải về rồi chọn chất lượng 128 kbps để tiến hành tải bài hát về máy. Nếu bạn muốn tải nhạc với chất lượng đảm bảo hoặc các bài hát bản quyền thì cần phải có tài khoản VIP.

XEM THÊM  ( Mua Nick Chiến Dịch Huyền Thoại Online, Mua Bán Acc

cách tải nhạc từ nhaccuatui về máy tính

Bước 3: Thiết lập mục lưu trữ file bài hát rồi nhấp Save là hoàn thiện.

cách tải nhạc về laptop từ nhaccuatui

Cách tải nhạc về máy tính, PC từ Chiasenhac.vn

Khác với Zing Mp3 hay Nhacccuatui, Chiasenhac.vn là một trong số ít website nghe nhạc trực tuyên cho phép bạn tải nhạc với chất lượng đảm bảo hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản bình thường là có thể Obtain nhạc với chất lượng đảm bảo nhất Lossless.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website http://chiasenhac.vn/, mở bài hát mà bạn muốn tải.

Bước 2: Tại phần giao diện phát nhạc, bạn click on vào nút Obtain phía bên dưới để tải. Sau đó bạn sẽ thấy bài nhạc có 5 chất lượng cho bạn tải về lần lượt là 128 kbps, 320 kbps, 500 kbps, Lossless và có thêm một loại chất lượng thấp nhất là 32 kbps.

cách tải nhạc về máy tính từ chiasenhac

Bước 3: Sau cùng, bạn chỉ việc chờ nhạc tải về PC xong là có thể nghe. Mặc dù định dạng bài nhạc khi tải về chất lượng đảm bảo nhất FLAC nhưng PC tuyệt đối có thể đọc được loại định dạng này.

Cách tải nhạc về PC từ YouTube

Cũng có khá nhiều phương pháp để bạn tải nhạc từ Youtube về PC, dưới đây là vài cách đơn giản dễ thực hiện bạn có thể tham khảo:

Tải nhạc trên Youtube định dạng MP3 bằng y2mate.com

Bước 1: Truy cập vào trang chủ YouTube và chọn video mà mình muốn tải xuống file MP3.

Bước 2: Bạn sao chép đường dẫn URL của video đó như hình dưới.

cách tải nhạc về máy tính trên youtube

Bước 3: Truy cập vào đường hyperlink https://y2mate.com/, rồi dán đường hyperlink YouTube đã sao chép vào ô tìm kiếm và click on Begin.

cách tải nhạc về laptop từ youtube

Bước 4: Sau đó nhấp chuột vào mục MP3, lựa chọn chất lượng nhạc mà bạn muốn tải rồi click on Obtain.

cách tải nhạc trên youtube về máy tính

Bước 5: Cuối cùng, click on vào nút Obtain .mp3 để tải bài nhạc đó xuống là hoàn thiện.

Tải nhạc Youtube về PC bằng GenYouTube

GenYouTube là một website miễn phí, dễ sử dụng ngay cả với những người mới khởi đầu. GenYouTube trợ giúp 55 định dạng video khác nhau bao gồm MP3, MP4, 3gp, WebM và FLV. Cách tải nhạc về PC từ GenTube như sau:

XEM THÊM  Top 5 Phần Mềm Khóa Folder Lock 7, Top 5 Phần Mềm Khóa Thư Mục Tốt Nhất

Bước 1: Trước nhất, bạn hãy mở video muốn tải trên YouTube rồi sao chép địa chỉ URL của nó.

Bước 2: Truy cập https://www.genyt.net, dán đường hyperlink URL YouTube đã sao chép vào thanh tìm kiếm. Nhấn vào Go và đợi website nhận dạng video bài hát đó.

cách tải video nhạc về máy tính trên youtube

Bước 3: Sau thời điểm website nhân dạng hoàn tất, bạn kéo xuống phía dưới sẽ có mục Obtain Hyperlinks, chọn loại định dạng mà bạn muốn tải về.

tải nhạc về laptop bằng gentube

cách tải nhạc về laptop trên youtube bằng gentube

Bước 4: GenYouTube sẽ mở ra một thanh phát video, lúc này bạn hãy click on vào nút ba chấm ở góc phải màn hình và chọn Tải xuống.

tải nhạc về máy tính từ youtube

Tải nhạc về PC bằng trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt website Cốc Cốc được tích hợp thêm tính năng Obtain cực kỳ tiện lợi mà các trình duyệt khác không có. Nếu muốn tải những bản nhạc yêu thích về PC của mình thì chỉ cần Click on vào nút Tải xuống:

XEM THÊM  Tải & Cài đặt camera Ezviz trên Máy tính PC đơn giản 2 phút

Bước 1: Obtain trình duyệt Cốc Cốc tại trang chủ https://coccoc.com/ và tiến hành seting.

Bước 2: Mở một bài hát bạn yêu thích ở bất kể website nào trên trình duyệt Cốc Cốc.

cách tải nhạc từ youtube về máy tính bằng cốc cốc

Bước 3: Nhấn vào nút Tải Xuống trên thanh thực đơn của trình duyệt. Hoặc nhấn chữ Tải xuống tại thanh hiển thị ở giao diện chính khi bài hát đang phát.

Tải nhạc về PC bằng software IDM (Web Obtain Supervisor)

Software Web Obtain Supervisor (IDM) là software trợ giúp tải nhạc hoặc video về PC có từ lâu và được nhiều người nghe đến. Các bước tải nhạc bằng IDM cụ thể như sau:

Bước 1: Tải và seting software Web Obtain Supervisor – IDM về PC của bạn.

Bước 2: Trước khi tải, bạn cần đảm bảo software IDM hoạt động trên trình duyệt. Bằng cách vào Choice của software và tích vào trình duyệt bạn đang sử dụng.

Bước 3: Mở một bài nhạc mà bạn muốn tải về PC của mình.

cách tải nhạc về máy tính bằng idm

Bước 4: Khi nhạc triển khai thì sẽ xuất hiện hộp thoại của software IDM, bạn tuỳ chọn chất lượng rồi nhấn Begin Obtain và chờ bản nhạc được tải về.

Trên đây là vài cách tải nhạc về PC khá đơn giản và dễ thực hiện chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Kì vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để có những trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời. Muốn biết thêm về Thủ thuật computer hay và đơn giản hãy vào web site: https://spseo.vn/cong-nghe/thu-thuat-pc/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm hay

Latest news

7 Unusual Software Methodologies for Successful Teams

In today’s planet, software package growth has a range of diverse methodologies that you can tailor to go...

The Best 5 Windows 7 Password Cracker Software

Home windows is a computer system running program that is coded by Microsoft. Greater part of particular person...

Software QA Tester Role – Job Responsibilities and Description

IntroductionThe software is a generic time period that is made use of for the quite a few varieties of packages...

Yale Center for Research Computing

Create Software package How to get program you will need up and managing on the clusters. caveat emptor We propose possibly...
- Advertisement -spot_imgspot_img

GUILD (software)

GUILD - guild - Structural Bioinformatics Laboratory Genes Fundamental Inheritance Joined Ailments Introduction The previous ten...

Must read

- Advertisement -spot_imgspot_img

You might also likeRELATED
Recommended to you